HCM 7 Sai lầm nhà tài chính thường mắc phải

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dienmayhaiminh07, 12/2/18.

 1. những giải pháp tiếp thị vụng và các kế hoạch bán hàng thiếu hợp lý luôn là điều mà bất cứ chủ doanh nghiệp nào cần giảm thiểu. Song chưa dừng lại ở chậm triển khai, sẽ là thật khuyết điểm giả dụ ko quan tâm đến những hoạt động nguồn vốn và hạn chế xa những sai lầm đáng nhớ tiếc thường gặp nhất. Trên cương vị một chủ đơn vị, 1 nhà tư bản vốn mạo hiểm và một nhà đầu cơ vốn đầu tư giàu kinh nghiệm, Christine Comaford-Lynch, CEO của hãng giải đáp nguồn vốn kinh doanh Mighty Ventures, có trụ sở tại Napa Valley và Silicon Valley, Mỹ, đã chứng kiến hầu hết chủ tổ chức hết lần tới lần khác mắc phải các sai lầm tài chính khác nhau. Christine đã tổng kết lại bảy sai lầm nguồn vốn thường gặp nhất và đưa ra những lời khuyên hữu dụng.

  [​IMG]

  Bài viết được xem nhiều: Phần mềm quản lý bán hàng online

  sai lầm số 1

  1 trong những sai trái mà các chủ đơn vị thường mắc phải ngừng thi côngĐây là tin rằng công ty mình là nơi duy nhất mang các ý tưởng phi thường để vun đắp thành 1 kế hoạch kinh doanh hoàn hảo. Họ mang niềm tin này thẳng tới những giải pháp vốn đầu tư của đơn vị.

  Song vấn đề ở chỗ, rất có thể mang ai ngừng thi côngĐây cũng với những suy nghĩ như bạn. những quy định về luật bản quyền sẽ không bảo kê ý tưởng của bạn. Ý tưởng của bạn chỉ được bảo kê khi đã được biểu thị trên thực tiễn.

  Hãy nhận thức rằng bạn có thể ko là doanh nghiệp độc nhất vô nhị sở hữu ý tưởng này và đảm bảo rằng bạn sẽ nhìn thấy những đối thủ cạnh tranh tiềm tàng của mình. Hãy nhìn ra ngoài thị phần truyền thống để xác định nơi đâu cạnh tranh mang thể xuất hiện. Ý tưởng của bạn sở hữu thể không độc nhất, nhưng nếu như bạn xây dựng và thực thi 1 kế hoạch kinh doanh kiên cố cộng các biện pháp nguồn vốn hợp lý dựa trên ý tưởng chậm triển khai, bạn sẽ dẫn đầu trong cuộc đua.

  sai lầm số hai

  1 sai lầm thường gặp khác trong hoạt động tài chính chậm tiến độ là các chủ tổ chức luôn phấn đấu trở thành bạn bè sở hữu các nhà nguồn vốn chuyên nghiệp.

  nghĩa vụ ưu tiên số một của những nhà nguồn vốn giỏi chậm triển khai là giúp những người mua kiếm được càng phổ thông tiền càng rẻ. Thành công của họ cũng chính là thành công của khoản đầu cơ mà họ thay mặt quý khách quản lý. Song phổ thông lúc khởi hành trong khoảng động cơ này mà phổ biến nhà nguồn vốn quá chú trọng đến nhân tố lợi nhuận mà quên đi những lớn mạnh bền vững trong hoạt động buôn bán của doanh nghiệp.

  Hãy đảm bảo rằng bạn luôn nắm rõ và khiến cho chủ những hướng đi của đồng bạc mình bỏ ra. Đừng quá phó thác nó cho 1 người nào ngừng thi côngĐây. Bạn sẽ cần đến một chiến lược kiên cố để tự mình thực thi kế hoạch tài chính đã vạch ra.

  sai lầm số 3

  Đừng đưa phần nhiều mọi thứ cho những nhà nguồn vốn giỏi trong 1 lần duy nhất. Hãy phân mẫu các hoàn cảnh và con người bạn chọn lựa để chia sẻ kế hoạch kinh doanh.

  Bản kế hoạch buôn bán nên nêu bật ko chỉ ý tưởng của bạn mà còn phương thức bạn huy động vốn đầu tư cho nó. Trái tim của bản kế hoạch kinh doanh là phương pháp thực thi. Hãy bảo kê bản thân bạn bằng việc đảm bảo rằng phương thức thực thi ko rơi vào những bàn tay thiếu tư cách. Số lượng bản sao nên được ghi rõ ở trang chung cục và bạn cần theo dõi nó cẩn thận.

  sai trái số 4

  1 sai lầm khác ngừng thi côngĐây là thổi phồng hoá các kế hoạch nguồn vốn của bạn lúc tính toán sai quy mô thị trường, thời kì để lớn mạnh sản phẩm và tung ra thị trường cũng như chiều dài chu trình bán hàng.

  Christine đã từng chứng kiến nhiều chủ doanh nghiệp rất hết lòng về 1 ý tưởng sản phẩm hay dịch vụ nào chậm tiến độ, nhưng lại bỏ quên xác định xem với bao nhiều người thực tiễn sẽ muốn sắm nó.

  Bạn mang đang tạo ra những sản phẩm quyến rũ hay thiết yếu? những kế hoạch tài chính của bạn nên phản chiếu điều này. Hãy cẩn thận trước lúc cho rằng điều gì Đó quá sôi động kiểu như “Quy mô thị trường là hết sức bởi vì đa số mọi người đều cần nó!”.

  khi mà các nhà đầu cơ chứng khoán luôn chịu tác động mạnh mẽ bởi các Con số trong ngắn hạn, thì 1 công ty nên hướng đến các mục tiêu dài hạn. những kế hoạch vốn đầu tư chặt chẽ và thực tiễn sẽ kéo dài quãng thời kì thu lợi nhuận của bạn, bởi vì nó không hào nhoáng và ấn tượng. Nhưng Đó mới là nguyên tố quyết định thành công. Hãy dựa trên những nghĩ suy thực tiễn mà bạn với thể đạt được và các nhà vốn đầu tư chuyên nghiệp rốt cuộc cũng rất tôn trọng bạn.

  sai trái số 5

  một lúc chủ đơn vị nhận ra chiếc chảy doanh thu, họ rất dễ nghĩ rằng công ty sẽ thẳng tiến trên các con phố gặt hái lợi nhuận. Nhưng sẽ là 1 sai lầm với việc cho rằng khi bạn sở hữu được một đơn đặt hàng của người mua, bạn sẽ có thể mang được doanh thu. Hãy để mắt đến việc phải mất bao lâu mới nhận được các khoản thanh toán từ phía quý khách.
  Việc chi tiêu quá mau chóng trên hạ tầng số lượng các đơn đặt hàng sẽ khiến nhiều công ty vướng phải những trắc trở về lưu lượng tiền mặt. Nhưng một tẹo dự báo, lên kế hoạch và tự ý sử dụng ngân quỹ sở hữu thể rất hiệu quả. các chủ doanh nghiệp để ý đến ngân quỹ của mình 1 cách thức thận trọng như đối với việc tăng trưởng sản phẩm/dịch vụ luôn là các người khôn cùng thành công trong kinh doanh.

  sai lầm số 6

  1 phần phức tạp khác trong việc xây dựng doanh nghiệp ngừng thi côngĐây là sở hữu một kế hoạch nhân sự thích hợp. Bạn với tuyển dụng khi bạn cần nhân sự và có thể thẩm định đúng họ, hay lúc bạn mang thể trông thấy nhu cầu trong tương lai gần? phổ thông doanh nghiệp đã mắc phải sai trái lúc tuyển dụng ngay nhân sự khi chưa thực thụ cần thiết. Kết quả là tiêu xài tiền lương sẽ nâng cao lên khi mà lợi nhuận chưa đủ bù đắp

  Sẽ tốt nhất có việc có một hàng ngũ nhân viên then chốt làm cho việc toàn thời kì cộng với một vài công việc viên bán thời kì ổn định. song song, bạn nên với sẵn 1 danh sách các người bạn sở hữu thể muốn tuyển dụng. Luôn mang một nhóm kiên cố bạn sẽ phải tuyển dung, chả hạn như bán hàng.

  sai lầm số 7

  Đây là điều mà số đông những đơn vị mang thể không xem là một sai lầm: kết duyên mang các đối tác ko cấp thiết. vững chắc rằng sẽ có những đối tác hết sức thiết yếu đối mang hoạt động kinh doanh của bạn, chẳng hạn như các đối tác huy động vốn.

  Nhưng bạn phải nhận thức đúng đắn từng mối quan hệ đối tác: Mỗi một mối quan hệ nên mang đến một đôi giá trị cân xứng. Christine nhớ lại 1 trường hợp ông được biết lúc còn là nhà đầu cơ vốn giả mạo hiểm. chậm triển khai là 1 đơn vị với mối quan hệ đối tác với phổ biến nhà sản xuất phần mềm an ninh. Nhưng khi Quan sát vô thiên lủng các đối tác mà doanh nghiệp này có, một sự bất hợp lý miêu tả ngay khi với quá đa dạng đối tác thực sự không mang ý nghĩa nào cả. chậm triển khai như chỉ toại nguyện sự mong muốn có mối quan hệ phường hội phổ quát của chủ công ty bởi sở hữu các đối tác của công ty không rõ chuyên dụng cho cho mục đích gì.
  các mối quan hệ đối tác bất nghĩa chỉ khiến tốn kém thời kì cộng 1 nghĩa vụ mới. khi một chủ đơn vị lên danh sách quá rộng rãi đối tác với quá ít những ý nghĩa hữu hình, các nhà tài chính sẽ bắt đầu băn khoăn rằng doanh nghiệp có đang phao phí thời kì và tiền bạc.

  vì thế, hãy phân loại các đối tác của bạn và xác định rõ các lý do hiệp tác cần yếu khi liên minh có bất cứ ai. Bản kế hoạch buôn bán nên giải thích rõ bạn sẽ hợp tác bán hàng và cộng tác lớn mạnh thị trường như thế nào cũng như đâu là những động cơ vốn đầu tư thiết yếu cho từng bên đối tác.

  Dịch vụ tiện tích: giao hành cod

  Sử dụng: giao hàng nhanh thế nào thì hiệu quả

  sở hữu thể nhắc, không những sơ sót khác, rộng rãi lúc các sai lầm trong hoạt động vốn đầu tư rất khó nhận ra khi mà hậu quả lại rất rõ rệt. Đừng đặt chân bạn vào các sai lầm này lần nữa. một khi bạn nhận ra điều gì chậm triển khai khuyết thiếu trong thế giới này và bạn xác định những “nỗi đau” nào tiếp giáp với nó, bạn đang đi đúng hướng rồi Đó.
   

Chia sẻ trang này

Cam nang cham soc da mien phi - Hướng dẫn nấu mon ngon moi ngay - phòng khám phụ khoa ở tphcm với công nghệ phá thai an toàn được xem là dia chi pha thai an toan uy tín nhất hiện nay - kham phu khoa ở tphcm - thiết kế thi công nội thất ở tphcm - cửa hàng chuyên bán gạch rẻ hiện nay
// sticky widget