HCM ảnh hưởng của hóa chất Chlorine tới đời sống sinh vật thế nào?

Thảo luận trong 'Sức Khoẻ' bắt đầu bởi hao1diamond, 11/8/17.

 1. hao1diamond

  hao1diamond New Member

  • [*]Công thức : CaOCL[*]xuất xứ : China,Japan, India[*]Quy phương pháp : áo quan 40 kg, áo quan 45 Kg, cỗ ván 50 Kg[*]khái quát thông thường về Chlorine
  Công thức hóa học của hoá chất chlorin : Với 2 dạng Ca(OCl)2 (Calcium hypochlorite) và NaOCl (Natri hypochlorite) được hàm lượng chlorin 60-90%. có dạng bột, màu trắng hoặc màu tiến thưởng lục. Chlorine được hoàn thiện lần thứ 1 năm 1908 tại Bỉ được dùng như là chất diệt trùng nhằm tiêu diệt những vi khuẩn có trong nước. Hình như còn được dùng như 1 chất oxy hóa mạnh.
  [​IMG]
  • [*]ứng dụng của chlorine
  với mua sắm phổ biến để xử lý nước thuộc nuôi thủy sản . vô trùng thuộc nước ngọt, với diệt vi sinh vật sống thuộc nước ngọt ta Với thể sử dụng 1,5 mg/L của Cl (tương đương 6 mg/L của Ca(OCl)2 70%). ví như thuộc môi trường mặn lợ, bởi độ pH khá cao bắt buộc ta tiệt trùng với nồng độ 5-7 mg/L của Cl (tương đương 20-30 mg/L của Ca(OCl)2 70%).
  • [*]trang bị hóa chất Chlorine tuyệt vời sẽ mang đến tiện dụng để người cung cấp, nhưng mà trường hợp trang bị thiếu logic sẽ gây tác hại cho sức khỏe loài người với không gian xung quanh.
  tác động của hóa chất Chlorine

  Chlorine có khả năng oxy hóa các ion khử vô cơ với hợp chất hữu cơ chuyển hóa nhiều chất độc thành những chất không độc. ngoại giả lúc Chlorine tự do (Cl2, HOCl cùng OCl-) nếu tồn lưu trong nước sẽ gây độc đối các loài thủy sinh vật. bởi vì nồng độ chlorine tự do tối đa để phép đối với thủy sinh vật là 0,01 mg/L. lúc ở nồng độ 0,1 mg/L, chlorine hòa bình Với thể gây chết toàn bộ các phiêu sinh vật biển với lúc chlorine nồng độ tự do 0,37 mg/L có thể dẫn đến cá chết. do đó sau khi sát trùng chúng ta cần khử hóa chất chlorine hoặc chúng ta sục khí mạnh trong khoảng 3-5 ngày trước khi thả cá, tôm. Với thể khử hóa chất chlorine sau khi sát trùng bằng hóa chất Na2S2O3.
  - Chlorine phản ứng được Hemoglobine tạo thành Methemoglobine gây ra bệnh máu nâu, cùng để làm giảm khả năng chuyển vận oxy của máu. do vậy, không cần dùng chlorine với diệt tảo với diệt khuẩn thuộc ao nuôi, sẽ làm giảm sinh trưởng cùng tỉ lệ sống của cá trường hợp không được diệt trùng tinh khiết khi thả cá.


  Kết luận: Chlorine đặc thù có hiệu quả cho diệt khuẩn, diệt các nhóm sinh vật có kích tấc ốm. Đối với bào tử của vi sinh vật với virus thì hiệu quả diệt ko cao. Chúng ta chỉ có buộc phải trang bị chlorine cho tiệt trùng để nguồn nước vào đầu vụ nuôi. ko phải trang bị hóa chất chlorine lúc thuộc nước ao giàu muối dinh dưỡng và chất tẩy rửa tcca vào giữa và cuối vụ nuôi.
   

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

 1. moicong86,
 2. kieudiem123,
 3. seovip_phuong,
 4. davidnguyen984
Tổng: 1,115 (Thành viên: 7, Khách: 1,038, Robots: 70)
Cam nang cham soc da mien phi - Hướng dẫn nấu mon ngon moi ngay - phòng khám phụ khoa ở tphcm với công nghệ phá thai an toàn được xem là dia chi pha thai an toan uy tín nhất hiện nay - kham phu khoa ở tphcm - thiết kế thi công nội thất ở tphcm - cửa hàng chuyên bán gạch rẻ hiện nay
// sticky widget