HCM Báo giá than hoạt tính lọc nước giếng - Than hoạt tính Trúc Vàng

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dienmayhaiminh07, 14/3/19.

 1. Than hoạt tính lọc nước giếng khoan:

  Than hoạt tính là chất được cấu tạo đẵn từ cacbon, có nhiều dạng khác nhau như dạng hạt, dạng viên, dạng bột. tùy từng loại mà có thể dùng cho các mục đích khác nhau. Sở dĩ Than hoạt tính đạt được những điều trên là do diện tích xúc tiếp bề mặt lớn nên được áp dụng cốt yếu cho việc hấp thụ các chất khác.


  [​IMG]

  Diện tích bề mặt của than là rất lớn khoảng từ 400 – 2000 m2/g. Bề mặt riêng rất lớn này là hệ quả của cấu trúc xơ rỗng mà cốt là do thừa hưởng từ nguyên liệu hữu cơ xuất xứ, qua quá trình chưng khô (sấy) ở nhiệt độ cao trong điều kiện yếm khí. đa số các vết rỗng – nứt vi mạch, đều có tính thu nạp rất mạnh và chúng đóng vai trò các rãnh chuyển tải (kẽ nối). Than hoạt tính thường được tự nâng cấp (ví dụ, tự rửa tro hoặc các hóa chất tráng mặt), để lưu giữ lại được những thuộc tính lọc hút, để có thể thấm hút được các thành phần đặc biệt như kim khí nặng.

  tính chất làm tăng ý nghĩa của than hoạt tính còn ở mặt nó là chất không độc (kể cả một khi đã ăn phải nó), giá thành sinh sản rẻ (được tạo từ gỗ và nhiều phế chất hữu cơ khác như từ vỏ, xơ dừa, trấu, tre). Chất thải của quá trình chế tạo than hoạt tính dễ dàng được tiêu hủy bằng phương pháp đốt. Nếu như các chất đã được lọc là những kim loại nặng thì việc thu hồi lại, từ tro đốt, cũng rất dễ.
  [​IMG]

  Than hoạt tính lọc nước giếng khoan ở đây được cấu tạo đẵn từ gáo dừa bến tre. sau đó được đúc lại dưới dạng thanh để tiện lợi cho quá trình chuyển vận và dùng.

  CÔNG DỤNG THAN HOẠT TÍNH LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN:
  • Lọc nước máy, lọc nước giếng khoan
  • Lọc khí phòng sơn
  • Lọc nước giếng khoan
  • Lọc nước làm riệu, bia
  • dùng trong ngành dược phẩm, bánh kẹo

  ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT THAN HOẠT TÍNH:
  • PH 7-8
  • Độ hấp phụ CCL4 40%-60%
  • Benzen 23 – 33%
  • MB 130 -170 ML/G
  • Độ cứng >95%
  • Độ tro 2 -5%
  • Độ ẩm <5%
  • IOD 650 – 850Mg/l
  • Kích thước hạt 2 – 4mm

  ngày nay, công ty Đại dương xanh là nhà cung cấp chính thức sản phẩm than hoạt tính gáo dừa bến tre, than được sản xuất từ 100% nguyên liệu là gáo dừa bến tre, có khả năng tiếp thu mạnh, loại bỏ độc tố trong nước và khí thải. Với sản lượng > 500 tấn than xuất khẩu tại chỗ và ra nước ngoài khàng tháng, chúng tôi có đủ khả năng để cung cấp hàng hóa tới mọi công trình của quý khách.

  THAN HOẠT TÍNH ĐƯỢC BÁN Ở ĐÂU?

  Rất mong quý khách tới xác thực địa chỉ của chúng tôi tại 484 trường chinh để mua than hoạt tính gáo dừa tại hà nội, tránh mua phải hàng giả được đóng bao, đóng mác khác từ các của hàng bên cạnh, tránh làm ảnh hưởng tới ngân sách và chất lượng bể lọc của quý khách.

  ngày nay chúng tôi đang có đợt khuyến mại xả kho, bán với giá than hoạt tính lọc nước ưu đãi các mặt hàng Cát mangan, than hoạt tính gáo dừa dùng để lọc nước và lọc khí với khối lượng lớn!

  Bài viết được xem nhiều nhất: than hoạt tính xử lý nước

  Công ty TNHH Trúc Vàng chuyên tham vấn và cung cấp than hoạt tính các loại như: xử lý nước, xử lý mùi, lọc nước xử lý nước giá rẻ tại TPHCM

  thông báo liên can

  Công Ty TNHH Trúc Vàng:

  - Địa chỉ: 232/28 đường Hương Lộ 80, khu phố 2, phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, thành thị Hồ Chí Minh, Việt Nam
  - Điện thoại: 0903387995(Trưởng )
   

Chia sẻ trang này

Cam nang cham soc da mien phi - Hướng dẫn nấu mon ngon moi ngay - phòng khám phụ khoa ở tphcm với công nghệ phá thai an toàn được xem là dia chi pha thai an toan uy tín nhất hiện nay - kham phu khoa ở tphcm - thiết kế thi công nội thất ở tphcm - cửa hàng chuyên bán gạch rẻ hiện nay
// sticky widget