Hà Nội Cách giúp bạn bảo vệ mắt khi dùng điện thoại

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Và Sửa Chữa Điện Thoại' bắt đầu bởi thuytuan8486, 14/4/18.

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  1/ Tác hại khôn lường từ thói quen dùng điện thoại trong bóng tối
  Với cuộc sống bận rộn như hiện nay, nhiều người sử dụng Smartphone có thói quen lướt facebook, chat chít vời quý khách bè, đọc báo... trên Smartphone. Va nó dường như trở thành thói quen nguy hiểm cho người dùng.
  Mặc dù vậy, qua nhiều nghiên cứu, ánh sáng xanh từ các thiết bị điện tử có thể nguyên nhân gây hư hại mắt của con người và tác hại nghiệm trọng tới thị lực.
  Một vài nguy hại của đến mắt tiêu biểu:
  - Việc dùng thiết bị điện thoại thông minh quá lâu sẽ làm tăng có nguy của sự thoái hóa cơ mắt, nguyên nhân chính gây mù lòa.
  - Nhìn liên tục vào thiết bị điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng – quá lâu làm căng thẳng trên mắt.
  Vậy làm sao để tránh được những tổn thương cho mắt khi sử dụng Smartphone quá lâu?
  [​IMG]
  2. Thường xuyên lau chùi màn hình Smartphone của bạn
  Đây được cho là cách đơn giản nhất để bảo vệ mắt bạn đọc. Bởi một màn hình sạch sẽ giúp cho quý khách một cái nhìn tốt hơn văn bản hình ảnh trên màn hình. Nhưng , mình khuyên quý khách hàng là hãy sử dụng một miếng vải cotton nhỏ và vệ sinh theo hình vòng tròn từ trong ra ngoài.
  3. Căn chỉnh độ sáng màn hình thiết bị điện thoại thông minh .
  Khi bạn sử dụng Smartphone trong bóng tối, việc thiết lập chế độ màn hình với mức ánh sáng cao sẽ làm mắt bạn đọc bị chói, hơn thể sẽ bị nhòe đi.
   Hãy vào tuy chỉnh màn hình chỉnh độ sáng xuống mức hợp lý với mắt của bạn.
  4. Điều chỉnh kích thước văn bản và độ tương phản:
  Với việc điều chỉnh độ tương phản và size các ký tự hiển thị trên điện thoại của quý khách hàng, điều này giúp mắt đỡ căng thẳng hơn rất nhiều, đặc biệt khi xem email, duyệt web, tài liệu..
  5. Dùng tấm bảo vệ màn hình chống phản chiếu
  Nếu màn hình Smartphone của bạn đọc không đi kèm với một miếng phủ chống phản chiếu, bạn cần phải trang bị thêm chúng để giúp mắt bạn đọc an toàn hơn. Những tấm bảo vệ màn hình chống phản chiếu có giá khá thấp và bạn đọc có thể mua tại các cửa hàng điện thoại di động.
  >>> https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-wiko-uy-tin-gia-re-pd,25974, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-levono-nhanh-re-nhat-ha-noi-pd,9446
  6. Hãy giải lao trong khoảng thời gian dùng Smartphone .
  Thói quen này sẽ giúp mắt quý khách có một chu kì điều tiết tốt, mắt không còn bị căng thẳng khi nhìn vào Smartphone. Hãy thử cầm Smartphone của quý khách cách mắt ít nhất 30 cm, quý khách hàng sẽ cảm thấy mắt mình thoải mái hơn rất nhiều.
   

Chia sẻ trang này

Cam nang cham soc da mien phi - Hướng dẫn nấu mon ngon moi ngay - phòng khám phụ khoa ở tphcm với công nghệ phá thai an toàn được xem là dia chi pha thai an toan uy tín nhất hiện nay - kham phu khoa ở tphcm - thiết kế thi công nội thất ở tphcm - cửa hàng chuyên bán gạch rẻ hiện nay
// sticky widget