Hà Nội Công nghệ ứng dụng giúp việc nhà tại bTaskee

Thảo luận trong 'Công nghệ' bắt đầu bởi hien678, 14/1/19.

 1. hien678

  hien678 New Member

  Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ trở thành xu hướng của các thành phố lớn tại Việt nam như Hà Nội,TPHCM, với dịch vụ này khá tiết kiệm chi phí do với thuê một người giúp việc cố định. Trước khi chưa có ứng dụng giúp việc nhà theo giờ ra đời thì đa số các hộ gia đình đều phải nhờ đến các trung tâm mô giới, chi phí mắc mà không tìm được người giúp việc chất lượng như ý.

  Ứng dụng giúp việc nhà bTaskee

  Hiện nay giúp việc nhà theo giờ bTaskee đã có mặt tại ba thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương.
  [​IMG]

  Lợi ích của khách hàng khi sử dụng ứng dụng

  Về ứng dụng: với ứng dụng này khách hàng chỉ cần đặt lịch công việc lên ưng dụng, ví dụ đối với jhachs hàng đà nẵng có thể đăng ký giúp việc theo giờ tại đà nẵng là có thể có ngày người giúp việc ưng ý nhất, vừa tiết kiệm chi phí nhất.

  Chất lượng: Đa số những người giúp việc khi là cộng tác viên của bTaskee đều được tuyển chọn và phỏng vấn thử việc kỹ càng trước khi nhận việc, ngoài ra bTaskee còn có bộ phận quản lý hồ sơ lý lịch công tác viên giúp việc nhà bTaskee .

  Cộng tác viên giúp việc nhà tại bTaskee khi hoàn thành xong công việc sẽ được khách hàng đánh giá minh bạch trực tiếp ngay trên ứng dụng, ngoài ra những công tác viên giúp việc nhà bTaskee đều được đánh giá tổng hợp cuối tháng dựa trên phầm mềm mà khách hàng đánh giá , những cộng tác viên nào nào thường xuyên bị đánh giá không tốt, và ít điểm thành tích nhất sẽ bị loại khỏi ứng dụng.

  Về giá dịch vụ : Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dụng ứng dụng vì không sợ lo làm giá như ở các trung tâm mô giới, giá đã được niêm yết sẵn trên ứng dụng, bTaskee cung cấp 3 gói dịch vụ : gói 2 h : 120.000 vnd, gói 3 h 150,000 vnd, gói 4 h 190,000vnd, gói 5 h 225,000 vnd.

  Lợi ích của công tác việc khi sử dụng ứng dụng

  Từ khi ứng dụng ra đời đã tạo ra công ăn việc làm cho hàng ngàn phụ nữ tại 3 thành phố lớn. Ngoài ra người giúp việc hoàn toàn chủ động về thời gian rảnh của mình để kiếm thu nhập với mức lương từ 8 triệu – 15. Đối với công việc giúp việc nhà cố định khi phải ở lại nhà chủ sẽ làm mất đi quyên riêng tư của bạn, thì giờ đây khi sử dụng ứng dụng người giúp việc hoàn toàn chủ động về thời gian, và có nhiều thời gian bên gia đình chăm sóc con cái.
   

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

 1. hueuhc,
 2. adsen,
 3. muabannhadat,
 4. chongthamhp,
 5. ghecattoc,
 6. quyen113,
 7. vinhphat,
 8. liemhuong84,
 9. belopmam
Tổng: 253 (Thành viên: 10, Khách: 195, Robots: 48)
Cam nang cham soc da mien phi - Hướng dẫn nấu mon ngon moi ngay - phòng khám phụ khoa ở tphcm với công nghệ phá thai an toàn được xem là dia chi pha thai an toan uy tín nhất hiện nay - kham phu khoa ở tphcm - thiết kế thi công nội thất ở tphcm - cửa hàng chuyên bán gạch rẻ hiện nay
// sticky widget