Toàn Quốc Đã đi Nhật dạng kỹ sư, muốn đi tiếp thực tập sinh kỹ năng được không?

Thảo luận trong 'Việc Làm - Học Hành' bắt đầu bởi ctyxkld2016, 16/5/18.

 1. ctyxkld2016

  ctyxkld2016 New Member

  Tôi sinh năm 1987, hiện đang làm chuyên ngành công nghệ thông tin, tôi mới đi Nhật về nước với tư cách visa là diện kỹ sư. Bây giờ tôi muốn quay trở lại Nhật làm việc với tư cách thực tập sinh kỹ năng thì có được không?

  Làm kỹ sư, kỹ thuật viên tại Nhật Bản sẽ có nhiều lợi ích

  Những lợi ích trước tiên bạn có thể thấy được khi đăng ký đi Nhật làm việc theo diện kỹ sư, kỹ thuật viên:
  Ứng viên sẽ được ứng tuyển và phỏng vấn trực tiếp với công ty tuyển dụng bên Nhật ( tham khảo thêm mức lương của tu nghiệp sinh nhật bản Tại Đây )
  Làm việc tại Nhật đúng chuyên ngành mà bạn đã được đào tạo qua đó có thể học hỏi kiến thức, nâng cao tay nghề phát triển sự nghiệp sau này.
  Được tuyển dụng trực tiếp từ công ty ở bên Nhật, và hưởng mức lương cũng như các chế độ làm việc như người bản xứ
  Được tư vấn và hướng dẫn hoàn thành các thủ tục Visa, xuất nhập cảnh trong thời gian sớm nhất
  Sẽ được xuất cảnh ngay khi đậu phỏng vấn với công ty bên Nhật (tối đa 3 tháng)
  Hỗ trợ học tiếng Nhật cấp tốc với những ứng viên chưa có năng lực tiếng Nhật để đáp ứng được yêu cầu về ngoại ngữ khi sang Nhật làm việc.

  [​IMG]

  Chào bạn, theo nguyên tắc nếu bạn chưa từng tham gia chương trình thực tập sinh kỹ năng tại Nhật Bản thì bạn hoàn toàn có thể đi tiếp nếu có nguyện vọng tham gia chương trình này. Khi đăng ký tham gia bạn sẽ phải hoàn thiện và bổ sung toàn bộ hồ sơ phái cử khi tham gia chương trình kỹ sư để cơ quan phái cử xem xét cụ thể trường hợp của bạn.

  Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc bởi chương trình thực tập sinh kỹ năng, nhu cầu tuyển dụng lao động ngành công nghệ thông tin không nhiều. Các ngành tuyển dụng chủ yếu là cơ khí, lắp ráp điện tử, nông nghiệp, thực phẩm, thủy sản...

  Đối với chương trình kỹ sư, bạn cũng vẫn có thể tiếp tục tham gia để làm việc theo chuyên môn của mình. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm đã từng làm việc tại Nhật, theo chúng tôi việc bạn chọn đúng công việc theo năng lực và sở trường sẽ giúp bạn phát huy được tối đa năng lực.

  Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín chúc bạn có những quyết định sáng suốt!
   

Chia sẻ trang này

Cam nang cham soc da mien phi - Hướng dẫn nấu mon ngon moi ngay - phòng khám phụ khoa ở tphcm với công nghệ phá thai an toàn được xem là dia chi pha thai an toan uy tín nhất hiện nay - kham phu khoa ở tphcm - thiết kế thi công nội thất ở tphcm - cửa hàng chuyên bán gạch rẻ hiện nay
// sticky widget