Đăng ký gói dịch vụ 2Funny của Mobifone với nhiều ưu đãi

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi LienNT, 21/12/16.

 1. LienNT

  LienNT Member

  Các nhà mạng hiện nay ngoài việc chú trọng vào chăm sóc khác hàng trong việc nghe gọi thì các nhà mạng còn cung cấp nhiều dịch vụ khác giúp khách hàng sử dụng thoải mái các dịch vụ tiện ích ngay trên chính điện thoại của mình. Ngoài việc Cai dat 3G Mobifone gia re thì các thuê bao của Mobifone còn có nhiều dịch vụ tiện ích khác phục vụ khách hàng.

  Việc sử dụng các công cụ và ứng dụng giải trí ngay trên chiếc điện thoại của mình ngày càng trở nên phổ biến hơn bao giớ hết. Vì thế, Mobifone đã cung cấp cho khách hàng dịch vụ 2Funny hoàn toàn tiện ích. Đây là dịch vụ mà các thuê bao có thể giải trí với những mẩu chuyện cười, nhạc sáng tạo, những bộ phim hài hước hay những video làm bạn cười rung điện thoại. Hoàn toàn đều có thể dễ dàng nhất với dịch vụ 2Funny của Mobifone.

  [​IMG]

  Các ứng dụng tiện ích giúp bạn khám phá thế giới nhanh chóng

  Khi bạn đăng ký dịch vụ 2Funny trên điện thoại của mình, bạn cần một lưu ý là bạn phải đăng ký dịch vụ 3G của Mobifone để đảm bảo rằng bạn có thể kết nối dữ liệu di động khi sử dụng dịch vụ. Ví dụ như bạn Cài đặt gói miu của mobifone và bạn có thể được sử dụng dịch vụ 2Funny ngay tức khắc.

  Để đăng ký sử dụng dịch vụ này, các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp của nhà mạng yêu cầu.

  Đăng ký gói cước theo ngày bạn soạn tin DK F1 gửi 9355

  Đăng ký gới cước theo tuần bạn soạn tin DK F7 gửi 9355

  Với việc đăng ký dịch vụ này, bạn chỉ phải bỏ ra 2.000 đồng nếu bạn đăng ký gói cước theo ngày và chỉ là 10.000 đồng nếu bạn đăng ký gói cước theo tuần.

  [​IMG]

  Tận hưởng mọi giây phút tuyệt vời với chiếc điện thoại của bạn

  Khi đăng ký dịch vụ này thì bạn có thể thoải mái xem các video, đọc truyện trên điện thoại cảu mình, các thao tác âm nhạc vô cùng nhanh chóng. Bạn xem phim mọi lúc mọi nơi với chất lượng tốt và dịch vụ tận tình. Bạn cũng có thể tìm kiếm các thông tin nhanh chóng nhờ vào các bình luận hoặc bạn có thể tương tác like , chia sử ngay khi sử dụng dịch vụ này.

  Hoặc khi bạn đã đăng ký 3G thì bạn có thể lên trực tiếp các trang mạng xã hội để có những dịch vụ tốt nhất và phù hợp nhất với bạn. Bạn có thể tham khảo tạihttps://www.facebook.com/caidatdangkycacgoimiumobifone/

  Hoặc bạn có thể truy cập website chính thức của Mobifone để biết thêm nhiều dịch vụ tiện ích mà Mobifone cung cấp cho các khách hàng để thuận tiện sử dụng trên chính điện thoại của mình. Hoặc bạn gọi điện trực tiếp đến tổng đài để được các tổng đài viên tư vấn trực tiếp Chúc bạn thành công!
   

Chia sẻ trang này

Cam nang cham soc da mien phi - Hướng dẫn nấu mon ngon moi ngay - phòng khám phụ khoa ở tphcm với công nghệ phá thai an toàn được xem là dia chi pha thai an toan uy tín nhất hiện nay - kham phu khoa ở tphcm - thiết kế thi công nội thất ở tphcm - cửa hàng chuyên bán gạch rẻ hiện nay
// sticky widget