HCM Đi học nghề Spa hay đi làm nhân viên Sale Bất động Sản?

Thảo luận trong 'Việc Làm - Học Hành' bắt đầu bởi tenson, 15/1/19.

 1. tenson

  tenson Member

  Em mới 18+, ngoại hình khá xinh, lại yêu thích thời trang, làm đẹp nữa, mà hiện nay chị cùng phòng em rủ em đi làm chung công ty bds của chị, nhưng em lại thích đi học nghề Spa rồi ra tìm 1 trung tâm thẩm mỹ nào đó đi làm. em thấy làm bds cũng bấp bên quá, nếu bán được thì tiền cũng nhiều, bán k được thì tiền lương cũng k đủ sài. còn làm nv spa thì công việc nhàn, lại được làm đẹp thoải mái nữa, tuy tiền lương và tip nó k có sự đột biến như làm sale bds nhưng được cái ổn định và thoải mái, k áp lực. vậy cả nhà mình ai đã từng trải xin nói em biết, xem em nên chọn làm gì bây giờ?
   
  Chỉnh sửa cuối: 23/2/19 lúc 14:49
 2. ghecattoc

  ghecattoc Member

  Con gái mà sao làm bds được em, đi phơi nắng phơi gió thì chắc nhìn em như bà già 80 quá, lúc đó có nhiều tiền chưa chắc em lấy lại được nhan sắc nữa, chị thấy em cứ đi học nghề spa, rồi đi làm là được rồi, làm vài năm học hỏi kinh nghiệm, sau này tích cóp vốn mà mở tiệm là tốt nhất rồi, em cứ qua bên Học viện SAHO Beauty Academy bạn chị cũng đang học bên đó, thấy bên đó dạy uy tín lắm, học viên rất đông vì học phí cũng rẽ hơn chỗ khác mà giảng viên dạy rất bài bản, và nhiệt tình với học viên lắm, để đăng ký em có thể gọi điện thoại số 090 995 8847 (tư vấn hv) hoặc vào đây điền form đăng ký Online http://bit.ly/HocNgheSpa để được giảm 50% học phí khi em đăng ký full khóa học spa.
   
  Chỉnh sửa cuối: 23/2/19 lúc 14:48

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

 1. hueuhc,
 2. adsen,
 3. muabannhadat,
 4. chongthamhp,
 5. ghecattoc,
 6. quyen113,
 7. vinhphat,
 8. liemhuong84,
 9. belopmam
Tổng: 252 (Thành viên: 10, Khách: 194, Robots: 48)
Cam nang cham soc da mien phi - Hướng dẫn nấu mon ngon moi ngay - phòng khám phụ khoa ở tphcm với công nghệ phá thai an toàn được xem là dia chi pha thai an toan uy tín nhất hiện nay - kham phu khoa ở tphcm - thiết kế thi công nội thất ở tphcm - cửa hàng chuyên bán gạch rẻ hiện nay
// sticky widget