HCM Dịch vụ bảo trì đầu ghi hình nhanh chóng

Thảo luận trong 'Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS,Điện máy' bắt đầu bởi ttseo1, 9/1/17.

 1. ttseo1

  ttseo1 Member

  Trên đầu thu sẽ được thiết bị một ổ cứng để đánh dấu các hình ảnh, sự kiện diễn ra trong một thời điểm chi tiết 24/24. Thời gian ghi hình dựa vào vào ổ cứng này nếu ổ cứng dung lượng càng lớn, thời gian ghi hình sẽ càng dài. Ưu điểm của dau ghi hinh camera 8 kenh mang lại cho người sử dụng: Là vũ trang quan trọng trong hệ thống camera qua sát, bởi vậy lợi ích mang lại khi dùng thiết bị này là cực kì thiết thực với người sử dụng. Giúp người dùng dễ dãi, tiện lợi hơn trong việc quản lý dữ liệu.

  Có thể quan sát, lưu lại hình ảnh tại chỗ hoặc từ xa qua mạng intenet. Có thể ghi hình hoàn toàn tự động và thời lượng lâu hơn. Giúp chất lượng ghi hình bất biến hơn. Nếu bạn muốn quan sát người ra vào từ cửa nhà, bạn sẽ đặt camera từ góc phía trên. Góc soi từ hướng đó có tầm quan sát khá rộng nên chúng ta có thể thấy rõ ai đi từ hướng nào sang và đi vào trong nhà.

  [​IMG]

  Việc lựa chọn camera không dây hay có dây lại phải xác định đến nhu cầu của bạn. Camera có dây thường hướng quan sát cố định nếu muốn thay đổi hướng quan sát các bạn phải tháo camera và đặt lại hướng. Sau khi tích lũy, nhận hình ảnh từ camera quan sát về, vũ trang dau thu camera sẽ 1 xuất hình ảnh đó qua tivi, màn hình LCD, ipad, smarphone. Người dùng chỉ cần truy cập internet là để có thể xem lại những hình ảnh này mà không phải đi đâu, tiện lợi cho người dùng trong trường hợp đi công tác, mắc, không có mặt ở gia đình, công ty,...

  Trước khi chọn mua hệ thống camera bình yên bạn nên tìm hiểu địa điểm định lắp. Có những loại camera không giống nhau về góc quay, độ lưu trữ, độ phơi sáng, kỹ năng chịu thời tiết… Thường bạn nên chọn loại camera hình bán cầu có ống kính lớn và có hồng ngoại để đảm bảo thẩm mỹ cho ngôi nhà mà còn cho hình ảnh tốt, quan sát được cả ban đêm. Ngược lại camera IP có độ linh động cao hơn, dòng camera này quay ngang được 355 độ và góc lên xuống 120 độ nhưng độ bất biến lại không cao bằng camera có dây. Dưới đây là 1 số xem xét về việc lắp đặt camera có dây và không dây.
   

Chia sẻ trang này

Cam nang cham soc da mien phi - Hướng dẫn nấu mon ngon moi ngay - phòng khám phụ khoa ở tphcm với công nghệ phá thai an toàn được xem là dia chi pha thai an toan uy tín nhất hiện nay - kham phu khoa ở tphcm - thiết kế thi công nội thất ở tphcm - cửa hàng chuyên bán gạch rẻ hiện nay
// sticky widget