HCM Giới thiệu Vertu sinature S sang trọng cao cấp full box giải trí

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi letrunghau, 22/11/16.

 1. letrunghau

  letrunghau New Member

  Đây là mẫu dien thoai Vertu sinature S tiên tiến nhất Năm 2015 mới cập cảng, mà hãng vertu đã ra mắt sở hữu mô hình sản phẩm hiếm sản phẩm hai cho hãng xe Bentley máy móc di động có tên vertu signature s for bentley, sở hữu nguồn cội từ quan hệ đối tác với những nhà sinh sản xe khá nức danh Anh quốc.
  Vertu Signature for Bentley rea1 lấy cảm hứng từ cái xe thể thao Bentley Mulsanne Speed và sẽ mang giá trị tầm 22.800 $. Chước vertu sang trọng với trang bị tương tự như những mẫu vô cùng xe chất liệu sợi carbon, and bên sau lưng với lớp da bê mềm mại, tương tự như da dùng phía trong nội thất chiếc xe cực kỳ sang.

  Toàn bộ khuông thép không gỉ đc đánh bóng & đúc khía xúc giác, phân phối đó phím home góc cạnh mang đến cho bạn cảm hứng như buton điều khiển trong chước siêu xe Bentley. bên cạnh đó, dòng Vertu for bentley red gold công nghệ cao xách tay được trang hoàng bằng một Logo Bentley bay B để phù hợp mang cái xe Bentley của khách hàng.

  [​IMG]

  Vertu Signature cho Bentley đông đảo về chất lượng hoàn hỏa and tinh hoa. Trong các phiên bản đồ vật của Vertu, như vậy, phiên bản Vertu for bentley red gold cao cấp xách tay không hề là một smartphone sáng ý, nhưng ấy là 1 chước smartphone cho người dùng tính năng nghe gọi tăng lên 5 đến 7 chờ những cuộc gọi and tin nhắn văn bản.

  ngoại giả, Vertu for bentley red gold cao cấp xách tay nhằm tới mục đích khiến nó sang trọng nhất cho khách hàng Rất có thể tìm thấy 1 sự hoàn chỉnh kiệt tác. Mỗi thiết bị đều với Chữ ký Vertu được khiến cho bằng tay Ở Anh với các tiêu chuẩn cao nhất có sự lưu ý kĩ càng đến từng khía cạnh.


  Vertu Signature for Bentley vertu trung quốc xách tay cao cấp hồng hông hiện sở hữu các màu bạc Black, vàng Đen, vàng da đỏ bordo và black tuyền quả tình hãng Vertu Hồng Kông là dòng điện thoại copy dòng chất xám của những nghệ nhân đấy, đồng nghĩa có việc Vertu Hồng Kông chỉ đi tắt ngang 1 đường rồi đến khâu sinh sản, lắp ráp buộc phải giá trị thành rẻ hơn rất nhiều so với rea1 của nó.
   

Chia sẻ trang này

Cam nang cham soc da mien phi - Hướng dẫn nấu mon ngon moi ngay - phòng khám phụ khoa ở tphcm với công nghệ phá thai an toàn được xem là dia chi pha thai an toan uy tín nhất hiện nay - kham phu khoa ở tphcm - thiết kế thi công nội thất ở tphcm - cửa hàng chuyên bán gạch rẻ hiện nay
// sticky widget