Hướng dẫn chuyển đổi gói cước M90 sang gói cước M120 Mobifone

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi LienNT, 24/9/16.

 1. LienNT

  LienNT Member

  Hiện nay bạn đang dùng gói cước M90 Mobifone và bạn muốn chuyển đổi thành gói cước mới hơn phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình. Khi cần thiết bạn có thể sử dụng một gói cước tốt hơn nếu như ban có điều kiện về kinh tế. Bởi vì gói cước M90 với cước phí hàng thang 90.000đ đối với mực thu nhập trung bình tại Vietnam thì đây cũng không phải la mức cươc phí thấp. Nhưng nếu đăng ký gói M70 Mobifone thì dung lượng Data 1.6 lại không đủ để bạn sử dụng.

  [​IMG]

  Hướng dẫn chuyển đổi gói cước M90 sang gói cước M120 Mobifone

  Đăng ký cài đặt các gói cước 3G Mobifone sao cho phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng của mình không phải là điều mà mọi người thường rất quan tâm. Nhằm phục vụ tốt nhu cầu và mục đích sử dụng mạng 3G để đáp ứng tốt công việc, nhu cầu giải trí của mình vì thế gói cước M120 Mobifone là một gói cước phù hợp nhất cho bạn.

  Để chuyển đổi gói cước M90 sang gói cước M120 Mobifone trước hết bạn phải tiến hành hủy gói cước M90 Mobifone rồi mới tiến hành đăng ký gói cước M120 Mobifone để đảm bảo rằng 2 gói cước không lẫn lộn vào nhau trong quá trình sử dụng. Nhưng thường thì người dùng hay đi tắt và đăng ký luôn gói cước M120 Mobifone nhưng tốt nhất bạn nên hoàn thành cac thủ tục của nhà mạng Mobifone.

  [​IMG]

  Cú pháp đăng ký gói M120 Mobifone

  Cách hủy gói cước M90 Mobifone theo cú pháp như sau: HUY M90 gửi 999 (200đ/sms)

  Sau khi tiến hành hủy thành công goi cước M90 chúng ta chuyển đến cách đăng ký gói cước M120 Mobifone theo cú pháp như sau: GO M120 gửi 9084

  Lưu ý: Trong quá trình chuyển đổi gói cước 3G của Mobifone từ gói thấp đến gói cao thì trong tài khoản phải có số tiền lớn hơn hoặc bằng cước phí của gói mới mà thuê bao định đăng ký. Nếu trong tài khoản cảu bạn không đủ tiền thì yêu cầu các thuê bao phải nạp thêm tiền để đăng ký 3G Mobifone thành công.

  Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số gói cước thấp hơn như Đăng ký gói MIU Mobifone, hoac nhưng gói cước cao hơn là M200 Mobifone. Nhìn chung là tùy vào mức độ nhu cầu và mụcd dích của người dùng để đưa ra cho mình một gói cước phù hợp cho nhu cầu sử dụng mạng 3G hiện nay.

  ên đây là phần hướng dẫn cách chuyển đổi gói cước 3G Mobifone tư gói cước M90 sang gói cước M120 Mobifone nhằm phục vụ tối đa nhu cầu truy cập Internet của bạn mọi lúc mọi nơi. Hãy nhanh tay lựa chọn cho mình một gói cước 3G thật phù hợp nhé.
   

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

 1. muabannhadat
Tổng: 106 (Thành viên: 1, Khách: 83, Robots: 22)
Cam nang cham soc da mien phi - Hướng dẫn nấu mon ngon moi ngay - phòng khám phụ khoa ở tphcm với công nghệ phá thai an toàn được xem là dia chi pha thai an toan uy tín nhất hiện nay - kham phu khoa ở tphcm - thiết kế thi công nội thất ở tphcm - cửa hàng chuyên bán gạch rẻ hiện nay
// sticky widget