Hướng dẫn cú pháp tin nhắn ứng tiền của sim Mobifone

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi LienNT, 17/11/16.

 1. LienNT

  LienNT Member

  Trong thời đại này chắc chắn, việc sử dụng điện thoại di động là một điều không thể thiếu trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của mình. Đương nhiên sử dụng điện thoại di động sẽ phát sinh ra nhiều cước phí như đăng ký gói Miu90 Mobifone, nạp tiền điện thoại, đăng ký các dịch vụ GTGT… Dẫn đến tình trạng điện thoại của bạn còn 0đ trong tài khoản là chuyện thường xuyên xảy ra.

  Khi điện thoại đang trong tình trạng hết tiền thì khiến cho việc liên lạc hay sử dụng các dịch vụ của bạn bị gián đoạn và có thể gây ảnh hưởng nghiệm trọng đến công việc và cuộc sống nếu bạn có thể nạp tiền online ngay trên dế yêu của mình thì có thể giải quyết mọi vấn đề một cách dễ dàng hơn. Nếu hết tiền trong khi bạn chưa thể nạp tiền cho dế yêu ngay vì nhiều lý do thì làm sao để có thể đảm bảo thông suốt liên lạc giữa bạn với những người xung quanh. Dịch vụ ứng tiền điện thoại là biện pháp hữu hiệu nhất có thể giúp bạn giải quyết mọi vấn đề nhanh chóng nhất.

  [​IMG]

  Hướng dẫn cú pháp tin nhắn ứng tiền của sim Mobifone

  Cách ứng tiền cho điện thoại chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước Mobifone theo các cách ứng tiền mobi sau đây:

  1. ứng tiền tự động với dịch vụ Fast Credit

  - Đối tượng áp dụng: Thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều

  - Điều kiện được ứng tiền:

  + Thuê bao phải hoạt động tối thiểu 3 tháng trở lên kể từ ngày phát sinh cước và có số tiền sử dụng trong tháng gần nhất tối thiểu nhất là 15.000 VND (trên tài khoản chính).

  + Thuê bao phải nạp tiền ít nhất 1 lần/tháng trong vòng 2 tháng gần nhất trước khi ứng tiền và nhận được nhắn tin mời ứng tiền với mức phí xác định từ hệ thống.

  Cách ứng tiền sim Mobi: Bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp: Y gửi 9015 (miễn phí)

  2. Cách ứng tiền Mobifone nhanh từ tổng đài 900

  Nếu bạn không rườm ra thì bạn có thể ứng tiền ngay từ tổng đài. Cách ứng tiền chỉ áp dụng khi thuê bao đã hết tiền, không áp dụng trong các trường hợp như bạn thiếu 5.000đ để đủ đăng ký gói cước M70 Mobifone đâu nhé, trường hợp đấy bắt buộc bạn phải trực tiếp nạp tiền vào tài khoản để có thể đăng ký thành công gói cước.

  Cách ứng tiền từ tổng đài 900: soạn tin UT gửi 900

  Ứng tiền từ tổng đài 900 bạn sẽ ứng được 3000đ cho mỗi lần ứng tiền, số tiền ứng được sẽ được sử dụng như tài khoản chính.

  Ứng tiền là cách nhanh chóng nhất để giúp bạn bổ sung tài khoản khi tài khoản hết tiền những chưa có điều kiện nạp thẻ. Nếu trong trường hợp hết tiền hãy nhớ các cú pháp trên nhé. Ngoài ra bạn có thể đăng ký các gói cước 3G sau để có thể liên lạc cùng bạn bè thông qua các trang mạng xã hội ngay cả khi bạn hết tiền

  Xem thêm: http://goicuoc3gmobi.com/dich-vu-vas-mobifone/huong-dan-cu-phap-tin-nhan-ung-tien-cua-sim-mobifone.html
   

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

 1. muabannhadat
Tổng: 109 (Thành viên: 1, Khách: 84, Robots: 24)
Cam nang cham soc da mien phi - Hướng dẫn nấu mon ngon moi ngay - phòng khám phụ khoa ở tphcm với công nghệ phá thai an toàn được xem là dia chi pha thai an toan uy tín nhất hiện nay - kham phu khoa ở tphcm - thiết kế thi công nội thất ở tphcm - cửa hàng chuyên bán gạch rẻ hiện nay
// sticky widget