HCM Làm sao để fix lỗi tin nhắn iPhone 6s Plus lock không gửi được ?

Thảo luận trong 'iPhone' bắt đầu bởi amcorp168, 14/9/16.

 1. amcorp168

  amcorp168 Member

  không chỉ iPhone 6s Plus Lock mà tất cả loại iPhone bản Lock. Sau lúc unlock bằng sim ghép, thiết bị của bạn sẽ mắc thêm phổ quát lỗi như lỗi kiểm tra danh bạ, lỗi rà soát account và lỗi ko gửi được tin nhắn. Vậy khiến sao để fix lỗi tin nhắn iPhone 6s Plus lock ko gửi được?

  >>> Thay camera sau iPhone 6


  [​IMG]

  Tin nhắn trên iPhone bản Lock bị lỗi ko gửi được

  Sẽ rất là phiền toái lúc iPhone 6s Plus Lock ko gửi được tin nhắn, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách để fix lỗi ko gửi được tin nhắn một cách nhanh chóng. Nhưng trước khi cùng Đánh giá xuất xứ khiến cho iPhone 6s Plus ko gửi được tin nhắn. Thay mặt kính iPhone 6 Plus giá rẻ


  một,Nguyên khiến iPhone 6s Plus ko gửi được tin nhắn
  Ngoài phiên bản quốc tế, thì iPhone còn có thêm 1 phiên bản nữa là iPhone Lock, được sản xuất riêng cho từng nhà mạng một mực như At&t, Solfbank…và người dùng không thể tiêu dùng mạng khác trong nước nếu như chưa unlock.

  hiện nay, đa số phương pháp để unlock nhưng tại Việt Nam cách thức để unlock vừa dễ vừa nhanh nhất chính là bằng sim ghép. ngoài ra, hệ lụy của việc unlock bằng sim ghép gây ra cũng hơi là phiền như như bài viết đã đề cập trên. do vậy, iPhone 6s Plus Lock không gửi được tin nhắn do unlock bằng sim ghép, vì lúc can thiệp vào hệ thống trang bị để bẻ khóa sẽ tác động đến những chức năng trong máy.

  [​IMG]

  sử dụng sim ghép để unlock mang thể khiến iPhone 6s Plus gặp hơi nhiều lỗi

  >>> thay màn hình iPhone 6s có giá bao nhiêu?

  2,Cách fix lỗi tin nhắn ko gửi được trên iPhone 6s Plus
  -Trong bài viết này chúng tôi dùng iFile để sửa lỗi tin nhắn ko gửi được trên iPhone 6s Plus Lock:

  +)Vào SMS Settings(Cài đặt tin nhắn) > chọn mục Support EMS, chuyển về chế độ On.

  +)Tiếp theo, vào Out Going SMSprefix và chỉnh sửa tiếp đầu: +011 > đầu: +84. Sau Đó, bạn Reboot lại trang bị để hoàn tất những bước giải quyết lỗi.

  -Bạn thoát ra màn hình chính và mở mục Tin nhắn, biên soạn nội dung tin nhắn và tiến hành gửi như thường ngày để check in lại lỗi đã được fix thành công hay không.

  Ngoài bí quyết trên ra, bạn đọc có thể tham khảo cách thức fix lỗi không gửi được tin nhắn bằng phần mềm iTools. như vậy độc giả đã với thể nhắn tin thoả thích với bạn bè, người thân mà ko vướng mắc, trở lực nào. Còn chần chờ màn ko thực hiện ngay trên iPhone 6s Plus Lock. hy vọng bài viết sẽ rất hữu dụng cho bạn đọc và đừng quên san sớt thủ thuật thú vị và hay ho này cho bạn bè của bạn nhé.

  >>> sở hữu thể xem thêm cách thức fix lỗi không sử dụng được facetime trên iPhone 6s Plus.

  Cảm ơn độc giả đã tham khảo bài viết này!

  HỆ THÔNG cửa hàng - sửa chữa SMARTPHONE hàng hiệu   
 2. lqsang1912951

  lqsang1912951 Member

Chia sẻ trang này

Cam nang cham soc da mien phi - Hướng dẫn nấu mon ngon moi ngay - phòng khám phụ khoa ở tphcm với công nghệ phá thai an toàn được xem là dia chi pha thai an toan uy tín nhất hiện nay - kham phu khoa ở tphcm - thiết kế thi công nội thất ở tphcm - cửa hàng chuyên bán gạch rẻ hiện nay
// sticky widget