HCM Làm thế nào để tải game miễn phí trên iPad Mini 3

Thảo luận trong 'Máy Tính Bảng' bắt đầu bởi amcorp168, 10/7/16.

 1. amcorp168

  amcorp168 Member

  IPad Mini 3 là chiếc máy tính bảng mới nhất cho đến thời điểm hiện nay của Nhà Táo. Sở hữu màn hình Retina 7,9 inches với công nghệ IPS, CPU Dual - Core 1,3 GHz, iPad Mini 3 đang là niềm mơ ước của nhiều tín đồ Apple. Nếu bạn đang sở hữu trong tay chiếc máy tính bảng này, bạn là một trong số những người may mắn. Vậy bạn đã biết làm cách nào để tải game miễn phí về máy chưa? thay màn hình iPHone 6 / 6 Plus giá rẻ - uy tín nhất

  1, Lợi ích của việc tải game miễn phí trên iPad Mini 3
  - Tiết kiệm chi phí: Apple cung cấp cho người dùng vô số ứng dụng trên kho App Stores của mình. Có những ứng dụng mất phí cũng có những ứng dụng miễn phí. Tất nhiên, việc tải những game miễn phí sẽ giúp bạn tiết kiệm được tài chính cho mình.

  - Giúp bạn thư giãn và giải trí: iPad đương nhiên là một công cụ phục vụ đắc lực cho việc học tập hoặc những công việc văn phòng khác. Tuy nhiên, nếu trên chiếc iPad mini 3 của bạn có những game thú vị, bạn sẽ có những phút giây nghỉ ngơi và thư giãn sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng.

  2, Điều kiện để tải game miễn phí trên iPad Mini 3
  - iPad Mini 3 phải có kết nối internet (wifi hoặc 3G), tốt nhất là wifi mà phải ở nơi có sóng wifi khá mạnh để có thể tải game nhanh chóng, không bị gián đoạn.

  - Dung lượng bộ nhớ trong của iPad Mini 3 32gb còn đủ trống để chứa thư mục cũng như bộ cài đặt game trên máy.

  - Phải có tài khoản iTunes (App Stores) để tải về máy. Đối với tất cả các thiết bị của Apple, bạn đều cần có tài khoản này để có thể download hay cập nhật các ứng dụng. Nếu không có tài khoản này bạn không thể tiến hành download được.

  3, Các cách tải game miễn phí trên iPad Mini 3
  Có 2 cách để tải game miễn phí trên iPad Mini 3:

  - Một là tải trực tiếp trên iPad thông qua App Stores. Cách này đơn giản và thuận tiện nhất. App Store cũng giống như CH Play của các điện thoại sử dụng hệ điều hành Android. Nó cũng cung cấp một kho ứng dụng phong phú cho người dùng Apple từ những ứng dụng miễn phí đến mất tiền.

  - Tải game trên iTunes. Cách này phức tạp hơn chút vì phải thông qua iTunes mà hầu hết các ứng dụng từ iTunes đều là những ứng dụng phải trả tiền. Tuy nhiên, đây là một giải pháp an toàn cho bạn bởi một khi đã được iTunes thông qua thì bạn yên tâm về chất lượng của những app này.

  4, Các bước tải game miễn phí trên iPad
  * Cách1 : Tải game miễn phí trên iPad

  Đối với cách này, đầu tiên bạn vào App Store đã được cài đặt mặc định trên thay màn hình iPHone 6 giá rẻ. Vào tìm kiếm để chọn game miễn phí

  [​IMG]

  Tìm kiếm game miễn phí trong App Stores

  Khi đã tìm được game yêu thích, bạn nhấn vào chỗ “Nhận” và bắt đầu cài đặt theo hướng dẫn.

  [​IMG]

  Nhấn vào chỗ “Nhận”

  Lưu ý nhỏ cho bạn là những game nào không phải miễn phí thì có chỗ “Mua In-App” ở bên góc phải.

  [​IMG]

  Game tính phí có ghi “Mua In-App
  * Cách 2. Tải game trên iTunes

  Còn đối với cách này bạn cũng chỉ cần vào iTunes đã được cài đặt sẵn trên iPad Mini 3 3g của mình. Vào ô tìm kiếm có biểu tượng kính lúp bên góc phải trên cùng màn hình, nhập từ khóa “tải game miễn phí”

  [​IMG]

  Tìm kiếm game miễn phí trên iTunes

  Sau đó bạn chọn “Ipad App” để kết quả tìm kiếm tập trung hơn. Bạn nhấn “Get” để chọn. Đến đây, iTunes buộc bạn đăng nhập bằng tài khoản Apple / thay mat kinh iPhone 6 chinh hang. Nếu bạn đã có thì bạn đăng nhập hoặc chưa có thì bạn phải đăng ký một tài khoản khác.

  [​IMG]

  Đăng nhập bằng tài khoản Apple

  Sau khi đăng nhập, các bước còn lại bạn thực hiện tương tự như cách một, nghĩa là tiến hành cài đặt theo hướng dẫn.

  5, Một số mẹo – thủ thuật khi tải game miễn phí trên iPad Mini 3
  - Nếu iPad của bạn không có wifi hoặc 3G, bạn có thể tải game bằng cách kết nối máy tính với iPad, dĩ nhiên máy tính đó phải có kết nối internet. Sau đó, bạn vào iTunes trên máy tính (nhớ rằng iTunes này phải được cập nhật phiên bản mới thường xuyên), tìm kiếm game và tải về máy tính rồi đồng bộ nó với iPad Mini 3 của bạn.

  Trên đây là một số cách giúp bạn tải game miễn phí trên iPad Mini 3. Chúc các bạn thành công và có những phút giây giải trí thú vị!
   
 2. teooilioo

  teooilioo New Member

  Bài viết hay và rất đáng đọc!
   

Chia sẻ trang này

Cam nang cham soc da mien phi - Hướng dẫn nấu mon ngon moi ngay - phòng khám phụ khoa ở tphcm với công nghệ phá thai an toàn được xem là dia chi pha thai an toan uy tín nhất hiện nay - kham phu khoa ở tphcm - thiết kế thi công nội thất ở tphcm - cửa hàng chuyên bán gạch rẻ hiện nay
// sticky widget