Toàn Quốc Làm thế nào để xóa nhật ký cuộc gọi trên iphone

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi vuthithuy, 25/6/16.

 1. vuthithuy

  vuthithuy New Member

  Với Touch ID thì iPhone đã có một bức tường bảo vệ vững chắc. Tuy nhiên, một khi mở khóa màn hình thì hầu như tất cả sẽ được phơi bày.Dưới đây là một số cách giúp bạn giấu mọi thứ riêng tư của mình

  Ẩn hình ảnh và video trong Photos


  Hình ảnh chắc hẳn thứ đầu tiên bạn nên nghĩ đến. Sẽ có nhiều hình ảnh riêng tư bạn không muốn đồng nghiệp hay bạn gái hay bất kì ai thấy được.

  [​IMG]

  Đơn giàn thôi bạn chỉ cần ẩn chúng đi bằng cách chọn vào bức ảnh/ video, nhấn nút Share dưới góc trái rồi chọn “Hide”. Bằng cách những bức ảnh và video bạn muốn giấu đi sẽ không khồn hiện trên tab “Photos” nữa, nhưng bạn vẫn có thể xem chúng trong “Albums”.

  Giấu vào trong máy tính

  Nếu như cách bên trên vẫn chưa làm bạn yên tâm, thì bạn còn có thể giấu chúng vào ứng dụng Calculator+. Ứng dụng này khi nhấn vào nhìn có vẻ giống như chức năng máy tính trên điện thoại nhưng nếu bạn nhập đúng mã code (được tạo khi chạy lần đầu) thì màn ình sẽ được mở khóa, và bên trong đó sẽ là nơi cất giấu những bí mật tuyệt vời dành cho bạn.

  [​IMG]
  Ứng dụng Calculator+ được ngụy trang như chức năng máy tính trên iPhone

  Dùng Notes để khóa tài liệu

  Chắc hẳn không nhiều người biết, ngoài ứng dụng ghi chú thì Notes còn là một công cụ khóa tài liệu hữu bằng Touch ID. Bạn chỉ cần vài bước cơ bản là đã khóa được những tài liệu bạn muốn: nhấn nút Share > chọn Lock Note và làm theo hướng dẫn.

  Tắt bớt thông báo ở màn hình khóa

  Mặc dù màn hình khóa sẽ giúp bạn bảo vệ điện thoại nhưng có một sô thông báo cứ liên tục hiện trên màn hình khóa, không khác gì “lạy ông tôi ở bụi này”. Nhiều khi bạn sẽ cảm thấy ghét cái màn hình khóa khi mà thông báo, tin nhắn đến là sẽ hiện lên.

  [​IMG]

  Tắt thông báo ứng dụng trên iPhoneĐể khắc phục hiện tượng này, bạn hãy hãy vào Settings -> chọn Notifcations -> sau đó kéo đến ứng dụng mà bạn muốn ẩn-> tắt “Show on Lock Screen”.

  Sử dụng duyệt web nhanh hơn

  Để vào một số trang web lành mạnh, nó sẽ không lưu lại lịch sử duyệt web nên khi dùng xong chỉ cần thoát ra. Bạn chỉ cần bật chế độ ẩn danh bằng cách nhấn nút mở tab > chọn Private.

  Xóa tin nhắn SMS riêng lẻ

  Nếu bạn muốn xóa lại một tin nhắn trong cả một cuộc hội thoại thì hãy nhấn và giữ vào đoạn tin muốn xóa, chọn More, sau đó chọn các tin muốn xóa rồi nhấn nút biểu tượng thùng rác góc trái màn hình.

  [​IMG]
  Xóa những tin nhắn không muốn giữ lại trên iPhone

  Xóa cuộc gọi trong nhật ký

  Trong trường hợp bạn không muốn ai đó vô tình xem muốn được các cuộc điện thoại trong lịch sử cuộc gọi, bạn có thể xóa chúng đi bằng cách vào trình gọi điện -> chọn “Recent Calls” -> vuốt sang trái cuộc gọi muốn xóa -> chọn Delete.

  Nguồn bài viết : https://f5mobile.vn/tin-tuc/mot-so-meo-nho-giup-dam-bao-bi-mat-rieng-tu-tren-iphone
   

Chia sẻ trang này

Cam nang cham soc da mien phi - Hướng dẫn nấu mon ngon moi ngay - phòng khám phụ khoa ở tphcm với công nghệ phá thai an toàn được xem là dia chi pha thai an toan uy tín nhất hiện nay - kham phu khoa ở tphcm - thiết kế thi công nội thất ở tphcm - cửa hàng chuyên bán gạch rẻ hiện nay
// sticky widget