HCM Làm thế nào khi iphone 6 bị nứt màn hình

Thảo luận trong 'iPhone' bắt đầu bởi ttseo1, 5/1/17.

 1. ttseo1

  ttseo1 New Member

  Thay mặt kính điện thoại áp dụng cho trường hợp máy chỉ bị nứt mặt kính, có thể hư hoặc không hư chạm màn hình nhưng quan trọng nhất là màn hình hiển thị bên trong (lcd) không bị ảnh hưởng thì khi đó mới chỉ cần thay mặt kính chứ không cần thay man hinh dien thoai cam ung. Trường hợp này chỉ áp dụng cho các loại màn hình lcd thông thường không phải Amoled như của Samsung phát triển và một số hãng khác có một vài model sử dụng màn hình Amoled của Samsung và không áp dụng cho trên các dòng item của Apple như iPhone, iPad.

  Để giảm bớt rủi thì bạn luôn có các biện pháp đề phòng. Khi smartphone bạn bị hỏng, bạn nên nhờ người thân có kinh nghiệm kiểm tra giúp xem máy hư ở đâu. Nếu bạn đem ra trung tâm sửa chữa smartphone thì cần cẩn thận ghi rõ sêri, làm dấu hoặc chụp hình lại để so sánh. Và nếu có điều kiện, bạn nên ngồi xem thợ trực tiếp sửa máy. Có rất nhiều vị trí uy tín được đánh giá cao trên mạng hay thậm chí bạn có thể đem ra trung tâm để mắt khách hàng lớn để nhận được những dịch vụ tốt và ưu đãi hơn.

  [​IMG]


  bây chừ công nghệ sửa chữa, ép kính smartphone ngày càng trở nên thông thường, Thuận Phát cũng đã nhập về rất nhiều loại máy móc tân tiến chuyên đáp ứng cho việc thay kính máy tính bảng. tiêu dùng rẻ hơn khá nhiều nhất là với máy chỉ cần thay mặt kính máy tính bảng. Thời gian đợi lấy máy chỉ từ 30-90 phút, thay màn hình máy tính bảng lấy ngay rất linh hoạt cho khách hàng. hình thức bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1 trong 3 tháng đầu.

  Các dòng iPhone đều không hoàn toàn giống nhau về cấu tạo, nên tùy trường hợp mà áp dụng thay màn hình iPhone khác biệt. Đối với thay mat kinh iphone 6, màn hình Full nguyên bộ chạm màn hình Retina HD, bộ đôi quyền lực này có cấu tạo bởi 3 lớp: LCD, cảm ứng (Touch Screen), mặt kính (Glass). Tùy vào từng trường hợp mà có cách giải quyết thay màn hình iPhone 6/6 Plus khác biệt. Tốt nhất không nên ham rẻ nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm đối với thị trường linh kiện máy tính bảng.
   

Chia sẻ trang này

Cam nang cham soc da mien phi - Hướng dẫn nấu mon ngon moi ngay - phòng khám phụ khoa ở tphcm với công nghệ phá thai an toàn được xem là dia chi pha thai an toan uy tín nhất hiện nay - kham phu khoa ở tphcm - thiết kế thi công nội thất ở tphcm - cửa hàng chuyên bán gạch rẻ hiện nay
// sticky widget