HCM Nhận thanh lý máy móc thiết bị công nghiệp

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi redbull0501, 8/3/18.

 1. redbull0501

  redbull0501 New Member

  Công ty nhận thanh lý thiết bị máy móc ở các công trình, nhà xưởng sau thời gian dài sử dụng không được bảo quản sẽ bị mòn; rỉ sét và nhiều máy còn bị hỏng bỏ trong kho. Chúng tôi thường kết hợp với các doanh nghiệp; khi có nhu cầu cần bán thanh lý thiết bị máy móc cũ hỏng; hết niên hạn sử dụng để thay thế dây chuyền máy móc mới. Hãy liên hệ với Phế liệu 247 để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ về dịch vụ thu mua phế liệu thiết bị máy móc cũ hỏng giá cao.

  Nhận thanh lý máy móc thiết bị công nghiệp các loại

  • Thu mua thanh lý máy móc văn phòng
  • Thu mua thanh lý máy móc nhà kho
  • Thu mua thanh lý máy móc nhà xưởng công nghiệp
  • ...
  Nhận thanh lý máy móc thiết bị công nghiệp tại các thành phố lớn như: Hà Nội, Hải Phòng, Thái Nguyên; Bắc Ninh, Bình Dương, Đồng Nai; và đặc biệt là dịch vụ thu mua phế liệu tại tphcm giá cao... và tất cả các quận huyện trên toàn quốc. Nếu quý khách hàng có nhu cầu chúng tôi sẽ cho người đến tận nơi để thu mua.

  Thông tin liên hệ Phế liệu 247

  Hotline:0974655133
  Địa chỉ Hà Nội: 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội
  Địa chỉ Hồ Chí Minh: Lầu 4, Số 159 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
   
  Chỉnh sửa cuối: 8/3/18

Chia sẻ trang này

Cam nang cham soc da mien phi - Hướng dẫn nấu mon ngon moi ngay - phòng khám phụ khoa ở tphcm với công nghệ phá thai an toàn được xem là dia chi pha thai an toan uy tín nhất hiện nay - kham phu khoa ở tphcm - thiết kế thi công nội thất ở tphcm - cửa hàng chuyên bán gạch rẻ hiện nay
// sticky widget