Những lỗi thường mắc phải khi dùng Galaxy j7

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Và Sửa Chữa Điện Thoại' bắt đầu bởi myn271, 18/11/16.

 1. myn271

  myn271 Member

  Smartphone samsung j7 Prime có lỗi gì hay không? Luôn luôn là nghi vấn mà người sử dụng hoài nghi khi sử dụng các smartphone công nghệ. Vậy đó là những trục trặc hay gặp nào? Mời bạn theo chi tiết bên trong bài viết dưới đây.
  [​IMG]
  Lỗi sập nguồn
  Đấy là tác hại thiết bị dùng như thường nhưng điện thoại tự động tắt nguồn hoặc tự khởi động lại . Thế nhưng các bạn đừng quá lo ngại bởi vì sự cố này tương đối dễ sửa. Nguyên nhân gây ra có khả năng tại vì các bạn để smartphone tại nơi hay bị va chạm hay là lực va chạm mạnh khiến điện thoại bị lệch viên pin. Để sửa chữa các bạn tháo nắp viên pin, test pin đã khớp với mạch.
  Wifi bỗng nhiên trục trặc không thể nào liên kết được
  Bạn có thể khắc phục nhanh sự cố này theo phương thức sau đây: ngắt liên kết Internet bên trên Router cùng mobile > Quên mạng Wifi liên kết bị lỗi. Và Restart lại Smartphone j7 Prime. Bật Router lên kế tới tiến hành liên kết Wifi với smartphone.
  Hiện tượng đơ máy lúc sử dụng những ứng dụng hay là máy tự nhiên treo khi tự khởi động
  Nguyên nhân của sự cố này tại vì bạn cài đặt ứng dụng không tương thích với thiết bị hay chạy khá nhiều ứng dụng ngầm hoặc là phần mềm khác cùng một lúc.
  Các bạn có khả năng chỉnh sửa cùng với phương thức Restart smartphone và kiểm tra những phần mềm gây ra lỗi.
  Tuy vậy nếu như vẫn chẳng xử lý được vấn đề cùng với các bước khắc phục phía trên các bạn nên hồi phục cài đặt gốc. Chú ý trước lúc làm thao tác này bạn cần phải sao lưu tất cả nguồn dữ liệu để mọi nguồn dữ liệu phía trên điện thoại không bị mất đi cùng với có thể hồi phục lại.
  J7 hao pin nhanh
  Tồn tại nhiều lý do dẫn tới hậu quả này giống như máy chạy quá nhiều phần mềm ngốn pin,thẻ nhớ quá đầy… Bạn có thể test coi ứng dụng nào ngốn quá nhiều pin nhất như sau: Cài đặt > Pin > Khả năng tiêu thụ pin > Chi tiết để kiểm tra xem phần mềm nào gây nên hao pin tối đa.
  Để yên tránh khỏi hoàn cảnh smartphone bị hao hụt cục pin rất nhanh, các bạn có thể sử dụng chế độ tiết kiệm cục pin được mặc định phía trên máy hay là tải cũng như cài đặt những ứng dụng giúp giảm bớt pin, vô hiệu đi Internet hoặc là Bluetooth lúc không sử dụng…
  Lỗi không mở được nguồn
  [​IMG]
  Smartphone bỗng tắt nguồn thế nhưng khi thực hiện thao tác bật nguồn máy vẫn chẳng lên được. Bạn nên kiểm tra thử coi có phải bởi vì thiết bị đã cạn kiệt nguồn năng lượng pin hay là không, bạn sạc pin điện thoại trong một thời gian cùng với tiếp tục thao tác bật nguồn.
  Hoặc các bạn tháo pin cùng thẻ nhớ mobile rồi lắp lại kèm theo tiến hành khởi động. Thế nhưng, các phương thức đó vẫn chẳng chỉnh sửa được bạn chỉ còn giải pháp duy nhất chính là tiến hành khôi phục cài đặt gốc.
  Một vài sự cố khách quan từ phía người sử dụng thì bạn cần thiết tham khảo dịch vụ bảo trì, màn hình j7 prime giá bao nhiêu chứ không thể nào chỉnh sửa giống như những cách bên trên được.
   
 2. cuongdory1912

  cuongdory1912 Member

Chia sẻ trang này

Cam nang cham soc da mien phi - Hướng dẫn nấu mon ngon moi ngay - phòng khám phụ khoa ở tphcm với công nghệ phá thai an toàn được xem là dia chi pha thai an toan uy tín nhất hiện nay - kham phu khoa ở tphcm - thiết kế thi công nội thất ở tphcm - cửa hàng chuyên bán gạch rẻ hiện nay
// sticky widget