Những lưu ý cần nhớ khi đăng ký gói cước 12M70 Mobifone

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi LienNT, 1/11/16.

 1. LienNT

  LienNT Member

  Đăng ký gói cước M70 Mobifone là lựa chọn của đông đảo thuê bao điện thoại di động hiện nay để có thể online một cách nhanh chóng, dễ dàng ngay trên Dế yêu của mình. Ngoài gói cước M70 chu kỳ 30 ngày thông, với các thuê bao Mobifone có nhu cầu sử dụng mạng Internet tần suất cao, trong thời gian dài thì hoàn toàn có thể đăng ký sử dụng gói cước 12M70 – gói cước M70 chu kỳ 12 tháng.

  [​IMG]

  Cú pháp đăng ký gói cước 12M70 Mobifone

  Để đăng ký gói cước 12M70 của nhà mạng Mobifone, thuê bao di động chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp GO 12M70 gửi 9084. Sau khi gửi tin nhắn thành công, bạn chỉ cần tắt máy đi, khởi động lại và bật chế độ 3G của điện thoại lên là có thể dễ dàng truy cập mạng Mobile Internet.

  Gói cước 12M70 Mobifone có cước phí đăng ký là 840.000 đồng/lần đăng ký, cước phí này sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản của thuê bao trả trước do đó, bạn cần chú ý kiểm tra tài khoản điện thoại của mình theo cú pháp *101# để xem có đủ tiền đăng ký gói cước này hay không nhé!

  Khác với khi đăng ký 3G Mobifone trọn gói các gói cước như MIU, 6MIU, 12 MIU… gói cước 12M70 Mobifone không phải là gói cước không giới hạn dung lượng, do đó, theo quy định của nhà mạng, sau khi bạn sử dụng hết số data khuyến mãi, bạn sẽ không thể truy cập được mạng do kết nối Internet đã bị tạm dừng.

  [​IMG]

  Lưu ý khi đăng ký gói cước 12M70 Mobifone

  Lúc này, để có thể tiếp tục online vào mạng đọc tin tức, check email hay nhắn tin Zalo với bạn bè, bạn cần phải mua thêm dung lượng data bổ sung. Các gói cước bổ sung dung lượng của Mobifone cung cấp bao gồm các gói MAX15, MAX25 và MAX35.

  Sau khi bổ sung dung lượng data cho gói cước, bạn sẽ có thể truy cập Mobile Internet ở tốc độ cao, không hề bị hạ băng thông, do đó, bạn sẽ thoải mái online mà không lo mạng lag, giật hay có phát sinh vấn đề gì về tốc độ làm ảnh hưởng đến trải nghiệm online của bạn.

  Gói cước 12M70 của Mobifone là gói cước 3G có chu kỳ sử dụng dài lên tới 12 tháng, do đó, bạn chỉ cần thực hiện đăng ký và trả cước phí đăng ký 1 lần duy nhất và tha hồ sử dụng gói cước 3G này trong suốt 1 năm không cần đăng ký lại hay trả thêm tiền như khi đăng ký các gói cước hay các dich vu gia tri gia tang có chu kỳ ngắn.
   

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

 1. muabannhadat
Tổng: 106 (Thành viên: 1, Khách: 83, Robots: 22)
Cam nang cham soc da mien phi - Hướng dẫn nấu mon ngon moi ngay - phòng khám phụ khoa ở tphcm với công nghệ phá thai an toàn được xem là dia chi pha thai an toan uy tín nhất hiện nay - kham phu khoa ở tphcm - thiết kế thi công nội thất ở tphcm - cửa hàng chuyên bán gạch rẻ hiện nay
// sticky widget