Những sàn giao dịch đồng điện tử có thể bán bitcoin uy tín

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi volevy, 13/3/18.

 1. volevy

  volevy New Member

  Bộ Tài chính và Bộ Kinh tế đã được giao nhiệm vụ chuẩn bị cho dự luật của Uzbekistan là quốc gia mới nhất chọn con đường hợp lệ hoá tin tức bitcoin cash. Theo một nhan sắc lệnh Tổng thống thì một dự luật quản lý “tiền điện tử” sẽ được chuẩn bị vào cuối mùa hè này. Quốc gia Trung Á này cũng dự kiến mở một trọng điểm cho công nghệ Blockchain.

  chi phí đào tiền điện tử tại Uzbekistan cũng đang thuộc hàng thấp nhất thế giới, vì nơi đây cũng là một trong những nước sinh sản điện hàng đầu châu lục.

  Dự luật quản lý Bitcoin.

  [​IMG]

  Một nghị định mới được ký bởi Tổng thống Uzbekistan Shavkat Mirziyoyev nói rằng các đơn vị của Uzbekistan nên hoàn thiện dự thảo luật để điều chỉnh hợp pháp các khoản tiền điện tử trước ngày 1 tháng 9. Theo tờ Vzglyad, ngân hàng Trung ương, Bộ Công nghệ thông tin và Truyền thông,

  Mirziyoyev cũng đã ra lệnh cho các cơ quan chức năng có tương tác thành lập trọng tâm đặc biệt theo dõi các công nghệ sổ cái được đã được chuyển giao trong trung tâm Mirzo Ulugbek Innovation Center. Nghĩa vụ chính của nó là “tạo điều kiện cho việc khai thác tiềm năng của Blockchain”. Phòng ban mới sẽ làm việc để “nâng cao trình độ” và tương trợ các nhà phát triển địa phương trong việc làm chủ các công nghệ Blockchain. Trọng điểm dự kiện sẽ được mở vào ngày 1 tháng 6 năm 2018.

  Tổng thống cũng kêu gọi phát triển tích cực và thúc đẩy các khoản tính sổ phi xúc tiếp trong nước bằng cách mở rộng việc sử dụng các hệ thống tính sổ quốc tế. Một loạt các biện pháp phức tạp để hoàn tất mục đích đó cũng được dự kiến sẽ thi hành vào tháng 6 cùng mua ban eth của Trung Á dần thay đổi nghĩ suy về tiền điện tử.

  Nghị định của tổng thống đại diện cho một thay đổi hăng hái trong hướng tiếp cận đến tiền điện tử, như Bitcoin. Nhận xét trước đây của quan chức Tashkent đã chỉ ra một thái độ khác. Các đại diện của nhà băng Trung ương Cộng hòa Uzbekistan đã đề cập tới các đồng tiền điện tử như là “công cụ tài trợ cho cho khủng bố”. Gần đây hơn, trang Sputink đưa tin, Thủ tướng Abdulla Aripov đã ủng hộ việc sử dụng công nghệ Blockchain.

  Aripov đã tham gia diễn đàn “Diễn đàn về kỹ thuật số trong thời đại toàn cầu hoá” tại thủ đô tài chính Almaty của Kazakhstan, giao hội các quan chức của Cộng đồng các nhà nước độc lập (CIS) và Ủy ban Kinh tế Á-Âu (EEC). Các nước láng giềng Trung Á ở nước ông cũng đã có những bước đi tích cực ảnh hưởng đến mảng kỹ thuật điện tử.

  Kyrgyzstan đã công bố ý định sử dụng tiền điện tử trong các giao kèo công. Kazakhstan muốn tạo ra một đồng bạc mới được hậu thuẫn bởi của cải hiện có của nhà nước này. Trang news.bitcoin.com đưa tin, ngân hàng trung ương ở Astana cho biết họ không có ý định cấm các loại tiền điện tử.

  Uzbekistan có một lợi thế quan yếu khác, trong mai sau, có thể làm tăng sự nổi trội của sơn hà trong thế giới hợp pháp hoá mua bán Bitcoin. Nó đứng thứ ba trong một nghiên cứu gần đây về tổn phí khai thác tiền điện tử. Đào 1 BTC chỉ có giá 1.790 USD. Uzbekistan đích thực là nhà sinh sản điện lớn nhất trong khu vực.
   

Chia sẻ trang này

Cam nang cham soc da mien phi - Hướng dẫn nấu mon ngon moi ngay - phòng khám phụ khoa ở tphcm với công nghệ phá thai an toàn được xem là dia chi pha thai an toan uy tín nhất hiện nay - kham phu khoa ở tphcm - thiết kế thi công nội thất ở tphcm - cửa hàng chuyên bán gạch rẻ hiện nay
// sticky widget