Toàn Quốc Những thông tin đầu tiên về Nikon D5600

Thảo luận trong 'Máy ảnh,Ống kính' bắt đầu bởi haido92, 15/11/16.

 1. haido92

  haido92 New Member

  Chiếc máy ảnh Nikon D5600 đã chính thức được công bố với những nâng cấp mới mẻ hơn về mặt công nghệ so với đàn anh Nikon D5500. Những thông tin đầu tiên về D5600 được phía Nikon chính thức thức tiết lộ trên website của mình.


  [​IMG]  Theo thông tin chính thức, D5600 được trang bị cảm biến 24MP cùng bộ xử lý EXPEED 4. Dải ISO của máy ở mức 100 – 25600… Trên thực tế, sự nâng cấp tới từ những tính năng về mặt công nghệ hơn là chất lượng ảnh. Màn hình LCD cảm ứng được nâng cấp với giao diện giống chiếc máy ảnh Nikon D5 cao cấp có nhiề tùy chỉnh và hỗ trợ người dùng tốt hơn. Bên cạnh đó, nút bấm FN có thể được sử dụng để thay đổi ISO nhanh chóng.

  Đây cũng là sản phẩm đầu tiên trong dòng phổ thông được Nikon trang bị cho tính năng chụp timelapse. Với tính năng này, những bức ảnh sẽ được chuyển thành dạng video với các khung hình ấn tượng. Hai kết nối là GPS và Wi-fi sẽ giúp việc đánh dấu vị trí cũng như chuyển ảnh từ máy sang các thiết bị di động dễ dàng hơn. Đặc biệt, Wi-fi của D5600 có thể tự động kết nối chỉ sau một lần thiết lập bởi tính năng Snapbridge.

  Nguồn: Những thông tin đầu tiên của máy ảnh Nikon D5600
   
 2. xethunglongbien123

  xethunglongbien123 New Member

  bài viết rất bổ ích, cảm ơn bạn
   

Chia sẻ trang này

Cam nang cham soc da mien phi - Hướng dẫn nấu mon ngon moi ngay - phòng khám phụ khoa ở tphcm với công nghệ phá thai an toàn được xem là dia chi pha thai an toan uy tín nhất hiện nay - kham phu khoa ở tphcm - thiết kế thi công nội thất ở tphcm - cửa hàng chuyên bán gạch rẻ hiện nay
// sticky widget