Toàn Quốc ống kính giả

Thảo luận trong 'Máy ảnh,Ống kính' bắt đầu bởi dhy2004, 22/12/16.

 1. dhy2004

  dhy2004 New Member

  Gần đây trên thị trường Việt Nam xuất hiện rất nhiều thông tin cũng như hình ảnh xác nhận về ống kính giả gần như y hệt đến 99% ống kính Canon 50mm F1.8 II khiến người sử dụng đang vô cùng lo lắng.

  [​IMG]

  Theo hãng Canon, sự việc được phát hiện ra khi một số khách hàng đã đem mẫu ống kính giả này tới các điểm bảo hành để sữa chửa và nhân viên của họ đã phát hiện ra điều bất thường trên ống kính đó. Ống kính mà khách hàng đem tới trung tâm bão hành là ống kính được nhái theo hoàn toàn từ logo cho đến tên thương mại "Canon" cũng như những đặt điểm nổi bật để nhận dạng 1 ống kính thật.

  [​IMG]

  Khi tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng thì các chuyên gia phát hiện ra một đặc điểm để nhận dạng và phân biệt được sản phẩm nào là giả sản phẩm nào là thật. Cụ thể là khi xem xét kỹ dòng chữ được in trên viền ngàm gắn ở mặt sau ống kính, khoảng cách giữa 2 chứ CANON và INC có phần khác biệt có thể nhận thấy bằng mắt thường.

  [​IMG]

  Nếu là hàng giả, khoảng trống giữa 2 chữ này sẽ không có và được viết lền nhau. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhận ra kết cấu chữ của ống kính chính hãng được làm sắc nét hơn, tnh tế hơn nhiều so với bản nhái kia.

  Hãy là người tiêu dùng thông minh khi đặt mua những sản phẩm chất lượng chính hãng giá rẻ tại Bình Minh Digital để có thể yên tâm về chất lượng cũng như được tư vấn một cách chính xác nhất.

  Nguồn: https://binhminhdigital.com/tin/xuat-hien-ong-kinh-canon-50mm-f18-gia-tren-thi-truong.html
   

Chia sẻ trang này

Cam nang cham soc da mien phi - Hướng dẫn nấu mon ngon moi ngay - phòng khám phụ khoa ở tphcm với công nghệ phá thai an toàn được xem là dia chi pha thai an toan uy tín nhất hiện nay - kham phu khoa ở tphcm - thiết kế thi công nội thất ở tphcm - cửa hàng chuyên bán gạch rẻ hiện nay
// sticky widget