Toàn Quốc Phải làm sao để phòng cháy nổ trên máy di động?

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Và Sửa Chữa Điện Thoại' bắt đầu bởi thuytuan8486, 8/3/19.

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  Gần đây, trường hợp điện thoại bị cháy nổ rất hay xảy ra, gây nguy hại cho người sử dụng. Sau đây Trung tâm bảo hành 247 - trung tâm là nơi sửa chữa điện thoại smartphone uy tín hàng đầu tại Hà Nội sẽ giúp bạn một vài cách khắc phục giúp bạn có thể giảm thiểu các rủi ro khi dùng máy.
  [​IMG]
  1. Dùng pin của nhà sản xuất.
  Pin rởm trên thị trường thường có dung lượng pin thấp hơn nhiều so với pin đi kèm máy. Điển hình, khi bạn sử dụng được khoảng 2 tháng thôi thì pin đã có dấu hiệu bị chai và phồng lên trông thấy. Nếu khách hàng tiếp tục dùng viên pin này, Smartphone sẽ rất nhanh bị nóng và khả năng gây nổ là rất cao .
  2. Dùng bộ sạc của nhà sản xuất .
  Bên cạnh việc cảnh giác khi sử dụng pin rởm trên thị trường, sử dụng sạc chính hãng cũng là một trong những cách phòng tránh các rủi ro gây cháy nổ từ điện thoại. Một bộ sạc kém sẽ nhanh chóng khiến pin trên điện thoại bị hao mòn, không chỉ vậy là bị rò điện khiến người sử dụng gặp nguy hiểm.
  3. Không vừa sử dụng vừa sạc điện thoại.
  Một thói quen cực xấu tuy nhiên lại rất phổ biến với người sử dụng là tình trạng vừa sạc vừa sử dụng . Đến nỗi mà với máy nào khi xuất xưởng cũng được nhà sản xuất đưa ra các cảnh báo về vấn đề này. mặc dù vậy dường như nó không có tác dụng.
  Bên cạnh đó Sửa chữa di động 247 chúng tôi nhận sua chua dien thoai vivo, sửa chữa điện thoại samsung note 5 và tất cả các loại Smartphone khác với quy trình sửa chữa nhanh chóng và chuyên nghiệp người dùng đến sửa chữa tại Cửa hàng sửa chữa smartphone 247 sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ tại cửa hàng!Cửa hàng 247 - niềm tin của mọi khách hàng!
  Vừa sạc vừa dùng là cách nhanh chóng làm pin trên điện thoại của người dùng bị chai nhanh hơn bao giờ hết. Pin sẽ nhanh chóng yếu dần và thời lượng dùng pin có thể sẽ rất ảo.
  4. Nếu có thể, hãy tắt thiết bị điện tử khi nạp pin.
  Đa phần người sử dụng vẫn có thói quen mở Smartphone khi nạp pin. tuy nhiên nếu người sử dụng có thể tắt điện thoại khi nạp thì sẽ rất tốt cho máy, vì tránh được hiện tượng vừa sạc vừa xả điện năng của pin.
  Tóm lại
  Lỗi cháy nổ trên Smartphone phần lớn thuộc về người sử dụng. Nếu như khách hàng thực hiện các quy định khi nạp, dùng và bảo quản pin thì chắc chắn sẽ giảm thiểu gần như tuyệt đối tình trạng cháy nổ trên máy, phòng tránh rủi ro , tai nạn trên thiết bị điện tử gây ra.

  TRUNG TÂM SỬA MÁY TÍNH BẢNG 247
  Địa chỉ: 311 Tây Sơn - Đống đa - Hà Nội.
  Hotline: 0982.765.012
   

Chia sẻ trang này

Cam nang cham soc da mien phi - Hướng dẫn nấu mon ngon moi ngay - phòng khám phụ khoa ở tphcm với công nghệ phá thai an toàn được xem là dia chi pha thai an toan uy tín nhất hiện nay - kham phu khoa ở tphcm - thiết kế thi công nội thất ở tphcm - cửa hàng chuyên bán gạch rẻ hiện nay
// sticky widget