Toàn Quốc phụ kiện không thể thiếu của một nhiếp ảnh gia

Thảo luận trong 'Máy ảnh,Ống kính' bắt đầu bởi dhy2004, 5/1/17.

 1. dhy2004

  dhy2004 New Member

  Nhiếp ảnh thực sự là một nghệ thuật, những người đam mê nghệ thuật nhiếp ảnh thật sự tốn kém. Một khi bạn đã “dấn thân” vào thú chơi gây nghiện này thì đồng nghĩa bạn sẽ làm việc gấp đôi để phục vụ niềm đam mê của riêng mình. Thật sự là vô cùng tốn kém giả dụ như quyết định đầu tư vào cho những phụ kiện máy ảnh mà bạn ham mê nhưng bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt vô cùng rõ rệt khi ta khai thác hết tối đa hiệu suất của máy ảnh mà bạn đang có. Mua một máy ảnh DSLR bạn sẽ cần một vài phụ kiện để cải thiện công việc cũng như bảo vệ mọi thứ tốt nhất.
  Túi đựng máy ảnh

  [​IMG]

  nếu trang bị của bạn cần được chăm sóc tốt thì cần dùng một túi máy ảnh an toàn thân thiện và đệm tốt để giúp tuổi thọ vật dụng nâng cao và bảo vệ máy khỏi sự va chạm hạn chế khiến hư hại đến máy.

  Đèn flash

  [​IMG]

  Đây đèn flash nhãn hàng mới sở hữu tốc độ cao chức năng chụp liên tiếp sẽ giúp bạn chụp trong điều kiện trời tối. Khoảng cách nhấp nháy lên đến 100m và có thể mở rộng phạm vi của đèn flash để chiếu sáng đối tượng. Một số đơn vị thậm chí đi kèm với gói gel cho phép bạn lựa chọn các màu sắc của ánh sáng mà bạn muốn tỏa sáng trên các đối tượng của bạn.

  Tripod

  [​IMG]

  Tripod-chân máy ảnh ba chân giúp bạn chụp trong điều kiện sáng phải chăng ở độ phơi sáng lâu hơn. Bởi vì đặt máy ảnh của bạn trên 1 bức tường thực sự là không thể thay thế được.một chân máy chắc chắn sẽ thích ứng mang bất kỳ tình huống mà bạn ném vào nó, cho phép bạn để chơi quanh đó mang tốc độ màn trập lâu hơn. Với Tripod-chân máy ảnh ba chân nhẹ và được làm bằng hợp kim nhôm-magiê-Titanium.

  Đế pin

  [​IMG]


  Đế pinnó có hình dạng ko đáng đề cập, nó mang chức năng giúp máy chụp thẳng đứng.Có thể thấy, một đế pin sẽ làm cho máy ảnh không có kích thước full-frame tương tự như một tiêu chuẩn full-frame.

  Kính lọc UV

  [​IMG]

  Bạn sẽ cần một bộ lọc tia cực tím tiêu chuẩn cho ống kính. Bạn sẽ không chỉ được sử dụng nó để chặn ánh sáng tia cực tím khắc nghiệt và giảm độ sắc nét trong ảnh, sử dụng nó để bảo vệ ống kính. Bộ lọc là một phần phụ của giữa ống kính và thế giới bên không tính. giả dụ chẳng may bạn khiến cho trầy vỡ bộ lọc, bạn sẽ mất một khoảng nhỏ để tậu lại, nhưng giả dụ bạn làm cho xước ống kính của bạn, bạn sẽ được trả tiền phổ biến hơn gấp rộng rãi lần. Vậy lựa chọn kính lọc là không thể thiếu cho bất kỳ máy ảnh DSRL nào.

  Nguồn: https://binhminhdigital.com/tin/nhung-phu-kien-khong-the-thieu-danh-cho-may-anh-dslr.html
   

Chia sẻ trang này

Cam nang cham soc da mien phi - Hướng dẫn nấu mon ngon moi ngay - phòng khám phụ khoa ở tphcm với công nghệ phá thai an toàn được xem là dia chi pha thai an toan uy tín nhất hiện nay - kham phu khoa ở tphcm - thiết kế thi công nội thất ở tphcm - cửa hàng chuyên bán gạch rẻ hiện nay
// sticky widget