Toàn Quốc Phương pháp trả lời SMS nhanh trên điện thoại Galaxy S6 và S6 EDGE

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Và Sửa Chữa Điện Thoại' bắt đầu bởi thuytuan8486, 8/10/18.

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  Là một trong những mẫu Smartphone cao cấp của nhà sản xuất Samsung, Galaxy S6 EDGE hứa hẹn đem lại cho người sử dụng những chức năng vô cùng hấp dẫn. Nếu quý khách là chủ sở hữu trong tay điện thoại này, SMS nhanh hay Reply tin nhắn văn bản trên Smartphone Galaxy S6 EDGE sẽ là một trong những mẹo tiện dụng mà quý khách không thể bỏ qua.
  [​IMG]
  Phương pháp trả lời tin nhắn văn bản nhanh trên điện thoại Samsung Galaxy S6 và S6 EDGE
  Thực tế, khi dùng thiết bị điện thoại thông minh này, một trong những tính năng hấp dẫn mà màn hình cong đem tới là khả năng hiển thị dải màu, giúp bạn nhận biết được cuộc gọi hay tin nhắn. Để kích hoạt, quý khách hàng hãy truy cập vào cài đặt theo đường dẫn: Settings => Edge screen => Edge lighting và chuyển sang On.
  Khi nhận được cuộc gọi, nếu bạn đọc không muốn nghe điện thoại hoặc không thể trả lời, việc bạn cần làm là bạn đọc hãy chạm vào cảm biến vân tay ở mặt sau Smartphone trong khoảng vài giây. Tiếp đó, ngoài việc cuộc gọi bị hủy, điện thoại sẽ tự động gửi đi SMS được cài đặt sẵn, giúp đối phương biết được thông điệp mà bạn muốn nhắn gửi.
  Readmore: thay man hinh dien thoai huawei nova 3i, sửa chữa điện thoại huawei p9
  Để Sử dụng tính năng này, quý khách hàng hãy vào truy cập theo đường dẫn: Settings => Edge Settings => Quick Reply và chọn On. Tiếp đó, quý khách hãy nhập nội dung tin nhắn mà bạn đọc muốn.
  Trên đây là phương pháp hướng dẫn trả lời tin nhắn văn bản nhanh, Reply tin nhắn văn bản trên Smartphone Galaxy S6 EDGE nhanh. Mình Hy vọng rằng cách trên mà tôi vừa mách sẽ giúp ích được nhiều cho bạn.
  Chúc bạn thành công!
   

Chia sẻ trang này

Cam nang cham soc da mien phi - Hướng dẫn nấu mon ngon moi ngay - phòng khám phụ khoa ở tphcm với công nghệ phá thai an toàn được xem là dia chi pha thai an toan uy tín nhất hiện nay - kham phu khoa ở tphcm - thiết kế thi công nội thất ở tphcm - cửa hàng chuyên bán gạch rẻ hiện nay
// sticky widget