Toàn Quốc SIME BEAUTY thương hiệu phân phối và bán lẻ mỹ phẩm chính hãng

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi doancongtuan111, 15/8/18.

 1. SIME BEAUTY Là thương hiệu sản xuất và bán lẻ mỹ phẩm chính hãng của các hãng mỹ phẩm có tên tuổi trên thị trường Việt Nam. Với đội ngũ và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực mỹ phẩm, sở hữu hơn 14 chuyên gia, bác sỉ về thẩm mỹ chăm sóc sắc đẹp, SIME BEAUTY luôn đưa ra tiêu chuẩn cao nhất dành cho các đối tác cung cấp mỹ phẩm cho SIME BEAUTY.

  Nguồn gốc thương hiệu SIME BEAUTY
  SIME là từ bắt nguồn tiếng Albania, có nghĩa là “của tôi”, từ SIME kết hợp với từ BEAUTY trong tiếng Anh có nghĩa là “sắc đẹp”. SIME BEAUTY chính là “Sắc đẹp của tôi”, câu nói ẩn chứa trong thương hiệu này muốn nói lên rằng, SIME BEAUTY chính là “Sắc đẹp của bạn”.

  [​IMG]
  Logo chính thức của SIME BEAUTY​

  Cái tên thương hiệu của SIME BEAUTY đã một phần nào đó nói lên sứ mệnh của chúng tôi. Tại SIME BEAUTY chị em phụ nữ không chỉ dễ dàng chọn lựa thấy các sản phẩm được chúng tôi kiểm định rất tốt nhất, mà chị em còn được chia sẻ các kinh nghiệm chăm sóc, cập nhật tìm mỹ phẩm và những đánh giá khách quan nhất đến từ các chuyên gia.

  Mục tiêu của SIME BEAUTY
  Mục tiêu của chúng tôi là mang đến những sản phẩm rất tốt nhất cho khách hàng của mình, đồng thời cũng sẽ giúp các hãng mỹ phẩm rất tốt nhất trên thị trường sản xuất sản phẩm của mình dễ dàng hơn.

  Trong vòng 2 năm tới, năm 2020, SIME BEAUTY hứa hẹn sẽ phát triển thành điểm mua sắm được đông đảo khách hàng biết đến, là cửa hàng mỹ phẩm online uy tín nhất Việt Nam, trở thành nơi mà chị em phụ nữ có thể nuôi dưỡng sắc đẹp của mình.

  Những cam kết
  Dựa trên sứ mệnh và tiêu chí của SIME BEAUTY, chúng tôi có những cam kết như sau dành cho khách hàng:

  • Cam kết phân phối sản phẩm chính hãng 100%.
  • Đảm bảo vận chuyển hàng hóa đến tận nơi.
  • Hỗ trợ tư vấn chăm sóc theo chế độ.
  • Và những ưu đãi thường xuyên.


  Nguồn: https://simebeauty.com
   

Chia sẻ trang này

Cam nang cham soc da mien phi - Hướng dẫn nấu mon ngon moi ngay - phòng khám phụ khoa ở tphcm với công nghệ phá thai an toàn được xem là dia chi pha thai an toan uy tín nhất hiện nay - kham phu khoa ở tphcm - thiết kế thi công nội thất ở tphcm - cửa hàng chuyên bán gạch rẻ hiện nay
// sticky widget