Toàn Quốc Thiết Kế Shop Thời Trang Bảo Trinh

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi langphong12, 27/11/16.

 1. langphong12

  langphong12 New Member

  Thiết kế shop thời trang đang là lĩnh vực được nhiều người quan tâm do nhu cầu kinh doanh các sản phẩm thuộc lĩnh vực này đang ngày càng tăng mạnh. Rất nhiều dơn vị đã triển khai có hoạch thiết kế, thi công shop thời trang nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường. Hình Mẫu là một trong những đơn vị kê trên. Công ty TNHH Thiết kế Hình Mẫu chuyên thực hiện thiết kế thi công các công trình nhà ở dân dụng, trường học, khu vui chơi trẻ em... Hiện nay, công ty đang đẩy mạnh dự án thiết kế thi công shop thời trang với quy môn cả nước. Shop thời trang Bảo Trinh là một trong những dự án đã hoàn thành bởi Hình Mẫu.

  Shop thời trang nữ Bảo Trinh tọa lạc tại thành phố Bình Dương. Nắm bắt nhu cầu của thị trường, Bảo Trinh đã mang đến những sản phẩm thời trang sành điệu và phù hợp với xu thế. Một số hình thực tế shop thời trang bảo trinh được ghi lại bởi Công ty TNHH Thiết kế Hình Mẫu:

  [​IMG]

  Mặt hàng kinh doanh chủ yếu trong shop là quần áo và các phụ kiện thời trang với những mẫu quần áo mới nhất giúp thu hút được rất nhiều khách hàng thuộc nhiều lứa tuổi khác nhau, đặc biệt là giới trẻ. Vị trí thuận lợi cùng với sản phẩm phù hợp đã giúp cho Bảo Trunh thu hút được rất nhiều khách hàng, nâng cao hiệu quả kinh doanh của shop.

  [​IMG]

  Góc treo quần jean, váy

  [​IMG]

  Góc trưng bày giày

  Từng vật dụng, nội thất trang trí được trưng bày trong shop đều được chọn lọc rất kỹ. Các sản phẩm phải mang được nét đẹp riêng vừa sang trọng vừa tôn lên nét đẹp của shop. Bên cạnh đó, mỗi vật dụng đều phải có một chức năng nhất định nhằm mang lại những tiện ích tốt nhất cho shop thời trang.

  [​IMG]

  Tại các kệ hàng của shop thời trang Bảo Trinh, quần áo được sắp xếp theo lối thuận tiện nhất cho người mua. Các sản được trưng bày ra bên ngoài nhằm giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và lựa chọn sản phẩm. Bên cạnh đó, mỗi khu vực được trưng bày sản phẩm riêng gúp dễ phân loại sản phẩm và tạo ra một thứ tự khoa học cho shop.

  [​IMG]

  Khai trường shop thời trang Bảo Trinh

  [​IMG]

  Có cả quần áo trẻ em đủ màu sắc

  Các quầy trưng bày đều được bố trí và sắp xếp sản phẩm sao cho phù hợp nhất với đối tượng khách hàng mà shop đang nhắm đến. Ở shop thời trang dành cho trẻ, yếu tố màu sắc luôn được đặt lên hàng đầu. Ngoài những bộ quần áo mang đậm phong cách trẻ thơ, sự đa dạng cũng chiếm một vị trí vô cùng quan trọng.

  [​IMG]

  Các phụ kiện thời trang cũng được sắp xếp theo hướng khoa học nhằm tối ưu hóa diện tích tỏng shop. Theo cách bố trí trên, shop thời trang Bảo Trinh vừa mang sản phẩm đến gần hơn với tầm nhìn của khách hàng vừa tận dụng được mọi diện tích, giúp sử dụng không gian đạt hiệu quả cao.

  [​IMG]

  Từ bên ngoài nhìn vào, khách hàng sẽ bị thu hút bởi sự đa dạng của các sản phẩm của shop. Do shop thời trang Bảo Trinh kinh doanh hàng hóa trên mọi lứa tuổi nên phạm vị khách hàng của shop vô cùng rộng. Đây là một ưu điểm tuyệt vời giúp thúc đẩy hiệu quả kinh doanh.

  Ngoài dự án thiết kế thi công shop thời trang Bảo Trinh, công ty TNHH Thiết kế Hình Mẫu đã tạo nhiều shop thời trang khác với chất lượng và giá trị rất cao. Để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm và dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ HÌNH MẪU

  Địa Chỉ: A1/3 số mới 119/1 Nguyễn Văn Lượng, F17 Q.Gò Vấp. Tp HCM
  ĐT 08 66 578 773 - 0919 814 773.
  MST: 0309272633
  Mail: nguyencongmodel@gmail.com
  Website: hinhmau.vn
   

Chia sẻ trang này

Cam nang cham soc da mien phi - Hướng dẫn nấu mon ngon moi ngay - phòng khám phụ khoa ở tphcm với công nghệ phá thai an toàn được xem là dia chi pha thai an toan uy tín nhất hiện nay - kham phu khoa ở tphcm - thiết kế thi công nội thất ở tphcm - cửa hàng chuyên bán gạch rẻ hiện nay
// sticky widget