Thuê bao di động trả sau đăng ký sử dụng gói Miu của Mobifone như thế nào

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi LienNT, 27/12/16.

 1. LienNT

  LienNT Member

  Bạn đang băn khoăn với việc đăng ký và Cai dat goi cuoc 3G Mobifone cho thuê bao di động trả sau. Với các dịch vụ của Mobifone thì bạn có thể nhanh chóng đăng ký sử dụng một dịch vụ để có thể sử dụng trên các ứng dụng của mình. Với các thuê bao di động trả sau thì cách đăng ký sử dụng dịch vụ cũng khá đơn giản.

  [​IMG]

  Lựa chọn các gói dich vụ 3G cho điện thoại

  Do nhu cầu sử dụng mạng di động 3G của các thuê bao di động trả sau, Mobifone đã cung cấp nhiều ứng dụng tiện ích cho các thuê bao di động này. Với những ưu đãi hấp dẫn cho người sửu dụng , đồng thời tiết kiệm cho phí cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp nhất với việc sử dụng 3G của mình. Sau đây là một vài thông tin hướng dẫn các thuê bao di động trả sau khi Đăng ký gói miu mobifone.

  Cú pháp đăng ký sử dụng gói dịch vụ, bạn soạn tin :

  GO MIU gửi 9084

  Bạn sẽ được cung cấp 600MB lưu lượng tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký và khi hệ thống xác nhận việc đăng ký của bạn để sử dụng dịch vụ. Bạn chỉ phải trả giá cước phí là 70.000 đồng cho gói dịch vụ này. Sau khi sử dụng hết 600 Mb lưu lượng tốc độ cao miễn phí thì bạn hoàn toàn vẫn có thể sử dụng 3G trên điện thoại với tốc độ thường.

  [​IMG]

  Đăng ký gói MIU của Mobifone một cách nhanh nhất

  Đây là gói cước rẻ nhất , trừ gói cước đăng ký theo ngày của Mobifone. Bạn có thể đăng ký nhiều gói cước khác cước phí cao hơn nhưng có nhiều ưu đãi hơn. Gói cước này phù hợp cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng thường xuyên lưu lượng 3G cho các thao tác của mình trên điện thoại mà không cần quá nhiều lưu lượng tốc độ cao.

  Cách thức thanh toán cho các thuê bao di động trả sau cũng rất đơn giản. Bạn sẽ bị tính cước phí vào hóa đơn thanh toán hàng tháng khi thanh toán chi phí sử dụng. Ngoài cách thức thanh toán là khác so với việc bạn sử dụng dịch vụ thuê bao di động trả trước. Mọi ưu đãi và thao tác sử dụng đều giống nhau giữa hai hình thức.

  Bạn cũng có thể tìm hiểu và đăng ký các gói dịch vụ khác như gói MIU90, gói BMIU, gói M của Mobifone và các gói cước đăng ký sử dụng theo chu ký. Cú pháp đăng ký là GO têngóicước gửi 9084.

  Bạn xem thêm : https://www.facebook.com/caidatdangkycacgoimiumobifone/
   

Chia sẻ trang này

Cam nang cham soc da mien phi - Hướng dẫn nấu mon ngon moi ngay - phòng khám phụ khoa ở tphcm với công nghệ phá thai an toàn được xem là dia chi pha thai an toan uy tín nhất hiện nay - kham phu khoa ở tphcm - thiết kế thi công nội thất ở tphcm - cửa hàng chuyên bán gạch rẻ hiện nay
// sticky widget