HCM Top mẹo trên iPhone 6s Plus hay ho bạn cần biết

Thảo luận trong 'iPhone' bắt đầu bởi amcorp168, 15/9/16.

 1. amcorp168

  amcorp168 Member

  So với các chiếc iPhone đàn anh trước, iPhone 6s Plus có kích thước màn hình tương đối là rộng cũng như có phổ biến tính năng mới hơn. không những thế nếu như bạn biết được một số mẹo trên iPhone 6s Plus việc tiêu dùng hay thực hành các thao tác trên máy nhẹ nhàng hơn toàn bộ.

  >>> Bạn đã nâng cấp thay volumn iPhone 6 cho iPhone 6s Plus chưa?


  [​IMG]

  iPhone 6s Plus


  -iPhone 6s Plus với kích tương đối rộng và như một iPad thu nhỏ vậy. bởi vậy lúc sử dụng chúng ta đều cầm bằng hai tay để tạo độ thoải mái cũng như đảm bảo an toàn. Nhưng bạn đừng lo lắng, bài viết bữa nay sẽ cung cấp cho bạn một vài thủ thuật “nhỏ nhưng sở hữu võ” để giúp bạn dùng bằng 1 tay 1 phương pháp tiện dụng.

  1,Tối ưu lại màn hình Home iPhone 6s Plus
  giả dụ bạn thường xuyên tiêu dùng điện thoại bằng 1 tay thì đây là mẹo nhỏ bạn nên học hỏi tức khắc. Tùy theo độ thuận của tay mà bạn nên sấp xếp những vận dụng sao cho hợp lý nhất để cho những ngón tay bên tay thuận sở hữu thể chạm được thuận tiện lúc cầm một tay. Thay camera sau iPhone 6 Plus

  2, Tổng hợp Apps thường xuyên tiêu dùng cộng Floder
  Bạn nên tổng hợp lại các app hay dùng vào chung 1 Floder để tiện lợi tìm kiếm cũng như dùng chúng. Hãy để floder ngừng thi côngĐây sắp vị trí thuận tay để lúc bạn cầm thiết bị bằng 1 tay sẽ thuận tiện dùng hơn.

  3,Nên dùng một thể ích Reachability

  [​IMG]

  tiêu dùng luôn thể ích Reachability
  một nhân tiện ích mới được hãng táo khuyết bổ sung từ dòng iPhone 6 Plus để giúp khách hàng sử dụng 1 tay dễ dàng hơn. Bạn nhấn nhanh phím Home và màn hình sẽ trượt xuống để người dụng mang thể nhấn lên phần trên áp dụng đang sử dụng.  >>> thay vỏ iPhone 6 ?


  4,Thực hiện Jaibreak iPhone 6s Plus

  [​IMG]

  Jaibreak iPhone để cài tweak từ kho Cydia

  nếu như bạn cảm thấy tweak hay apps trong khoảng kho AppStore trong khoảng “ chính chủ” Apple không đủ. Bạn có thể thực hành jaibreak vật dụng để vận chuyển về hay cài đặt những tweak, vận dụng hay ho từ bên ứng dụng thứ ba Cydia để sử dụng. Bạn mang thể cài đặt tweak có tính năng tương tự như Reachability là ReachWeather để khi nhấn hai lần phím Home với diễn tả ngay được các áp dụng sau màn hình của áp dụng đang tiêu dùng.

  5,Dùng ốp lưng điện thoại

  [​IMG]

  tiêu dùng ốp lưng điện thoại

  Bởi kiểu dáng đặc biệt mà vỏ ngoài iPhone rất suôn sẻ nên khá khó khăn khi cầm nắm. bởi vậy bạn sở hữu thể sử dụng ốp lưng để việc cầm nắm được thuận tiện hơn cũng như bảo kê được mặt lưng máy khỏi bị trầy xước hay hạn chế thiệt hại khi va chạm.

  Và bên cạnh đó quý khách cần chú ý đặt bàn tay, tay cầm iPhone cao hơn để ngón mẫu dễ dàng chạm phần trên màn hình hơn.

  Mong rằng có vài mẹo nhỏ nhưng có ích khôn cùng này việc cầm nắm bằng một tay khi dùng iPhone 6s Plus dễ hơn. Hãy tham khảo đế vận dụng ngay trong thực tiễn và đừng quên theo dõi những bài viết khác như: Fixlỗi mất chuông tin nhắn trên iPhone 6s Plus.

  Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.
   

Chia sẻ trang này

Cam nang cham soc da mien phi - Hướng dẫn nấu mon ngon moi ngay - phòng khám phụ khoa ở tphcm với công nghệ phá thai an toàn được xem là dia chi pha thai an toan uy tín nhất hiện nay - kham phu khoa ở tphcm - thiết kế thi công nội thất ở tphcm - cửa hàng chuyên bán gạch rẻ hiện nay
// sticky widget