Truy cập mạng mọi lúc mọi nơi trên di động không cần đến wifi

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi LienNT, 21/11/16.

 1. LienNT

  LienNT Member

  Việc sử dụng wifi để truy cập mạng Internet trên điện thoại di động là điều quá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, khi sử dụng kết nối mạng wifi, bạn sẽ phải đối diện với một số hạn chế như tốc độ đường truyền chậm, sóng wifi không ổn định, hoặc có nguy cơ bị hacker đánh cắp thông tin dữ liệu cá nhân… (bạn có thể đăng ký 3G Mobifone tốc độ cao cho điện thoại di động để truy cập mạng, và tìm hiểu thêm về thông tin nguy cơ bị đánh cắp thông tin cá nhân qua wifi)…

  [​IMG]

  Truy cập mạng mọi lúc mọi nơi trên di động không cần đến wifi

  Vậy làm thế nào để có thể truy cập mạng mọi lúc mọi nơi trên di động mà không cần sử dụng đến wifi, chủ động trong việc online không phải phụ thuộc vào kết nối mạng không dây wifi? Giải pháp dành cho bạn chính là đăng ký một gói cước 3G cho điện thoại di động của mình. Với kết nối 3G trên điện thoại, bạn có thể truy cập mạng 24/24 ở bất cứ nơi đâu có sóng 3G vào bất cứ lúc nào bạn muốn.

  Đáp ứng nhu cầu truy cập Mobile Internet trên di động mọi lúc mọi nơi của người dùng, các nhà mạng viễn thông hiện nay đều triển khai các gói cước 3G với data và cước phí khác nhau, nhà mạng Mobifone cũng không phải ngoại lệ. Các thuê bao của nhà mạng Mobifone có thể đăng ký các gói cước 3G Mobifone khác nhau, ví dụ như cài đặt gói cước MIU của Mobifone cho điện thoại của mình.

  Lời khuyên dành cho các thuê bao Mobifone khi đăng ký 3G cho di động đó chính là hãy dựa vào nhu cầu truy cập mạng của mình để lựa chọn được gói cước 3G phù hợp nhất, tránh tình trạng lãng phí cước phí không cần thiết hoặc đăng ký gói cước có quá ít data ưu đãi, không đủ data đáp ứng nhu cầu truy cập mạng của bạn.

  [​IMG]

  Đăng ký 3G Mobfone giúp bạn online không cần đến wifi

  Trong số các gói cước 3G Mobifone hiện nay, gói cước MIU Mobifone là gói cước 3G của nhà mạng được nhiều thuê bao đăng ký sử dụng nhất. Đây là gói cước có cước phí đăng ký là 70.000 đồng với thuê bao thường và 50.000 đồng/lần đăng ký với thuê bao sinh viên (tiết kiệm 20.000 đồng/lần đăng ký), sử dụng trong vòng 30 ngày. Như vậy tính ra, mỗi ngày bạn mất chưa tới 2.500đ mà có thể truy cập mạng thoải mái trên di động.

  Để đăng ký gói MIU Mobifone cho điện thoại di động, bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn GO MIU gửi 9084. Cài đặt gói MIU Mobifone thành công cho di động, bạn sẽ nhận được ngay ưu đãi dung lượng data 3G lên tới 600MB tốc độ cao, thoải mái xem phim, chơi game, nghe nhạc hay đọc báo mạng… Ngoài ra, sử dụng hết 600MB data này, bạn sẽ được miễn phí 100% cước data phát sinh ngoài gói khi truy cập mạng ở tốc độ thấp.
   

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

 1. muabannhadat
Tổng: 106 (Thành viên: 1, Khách: 83, Robots: 22)
Cam nang cham soc da mien phi - Hướng dẫn nấu mon ngon moi ngay - phòng khám phụ khoa ở tphcm với công nghệ phá thai an toàn được xem là dia chi pha thai an toan uy tín nhất hiện nay - kham phu khoa ở tphcm - thiết kế thi công nội thất ở tphcm - cửa hàng chuyên bán gạch rẻ hiện nay
// sticky widget