Toàn Quốc Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch & Cồn Khô

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi sxconkho15, 18/11/15.

 1. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Ngày nay sản phẩm cồn khô & cồn thạch đã được tiêu thụ rộng rãi hơn khi phải so sánh với bếp gas tại các hàng quán, tiệc tùng hay nhà hàng bởi đặc điểm an toàn & tiện dụng. Sản xuất hay kinh doanh cồn khô & cồn thạch đối với người mới bắt đầu kinh doanh chỉ cần ít chi phí. Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn đến quí vị thực tế công nghệ làm cồn khô và cồn thạch.

  Hơn nữa, chúng tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn đến các bạn một cách miễn phí làm các sản phẩm tẩy rửa quen thuộc ví dụ như nước rửa chén bát, nước tẩy rửa sàn, nước tẩy rửa toilet hoặc nước lau kính,...

  Vui lòng Gọi số đt hoặc Zalo: 077.9625.524 (anh Thành).

  [​IMG]

  Qui trình công nghệ làm Cồn Thạch

  Hiện nay sản phẩm cồn thạch được dùng rộng rãi nếu so với viên cồn khô vì những lợi thế. Cách thức sản xuất cồn thạch không có sử dụng đến nhiệt cho nên rất là dễ sản xuất & trang thiết bị đầu tư ít. Qui trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất lâu. Đặc biệt hơn nữa cồn thạch khi đốt không có cặn bã, tiện lợi làm sạch bếp cồn. Không có khói độc hoặc cay mắt nên rất an tâm cho khách hàng tiêu dùng.

  Chi phí dành cho trang thiết bị và nguyên liệu làm cồn thạch chỉ 10 đến 20 triệu đồng, mặt bằng trung bình 16 mét vuông là làm được dành cho quy mô vừa & nhỏ. Nếu bạn có được tiềm lực phân phối sản phẩm cồn thạch với khối lượng nhiều có thể mua trang thiết bị tự động trung bình 1 đến 2 trăm triệu để làm ở quy mô lớn hơn.

  Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Cách thức sản xuất cồn khô trong khi đốt không cay đôi mắt, không có khói gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không có chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

  Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến quý vị 3 công thức sản xuất cồn khô (gồm có loại cồn siêu cháy không chảy nước trong khi đốt). Bạn có thể canh chỉnh chất lượng cục cồn trong qui trình sản xuất. Thiết bị làm đơn giản, có thể đặt làm tại những xưởng Inox. Chỉ cần diện tích 16 m2, bạn có thể làm được 500 kilogram cồn khô/1 ngày.

  Quy trình làm Cồn Gel

  Hàng cồn gel trong khi đốt có mùi dễ chịu, không cay mắt. Cách thức sản xuất cồn gel giản đơn hơn sản phẩm cồn khô do không dùng đến nhiệt độ. Đặc biệt không sử dụng quá nhiều thiết bị hay khuôn mẫu, nhân công ít. Các chi phí đầu tư bau đầu rất nhỏ. Khả năng sản xuất ra hơn một tấn cồn một ngày.

  Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn đến các bạn tự mình sản xuất được cồn thạch, cồn gel & cồn khô cùng với các trang thiết bị hay nguyên vật liệu do chính chúng tôi có sẵn.

  Giá hướng dẫn dành cho mỗi loại cồn khô, cồn gel hay cồn thạch là năm triệu đồng.

  Xin liên hệ Số Điện Thoại & Zalo: 077.9625.524 (anh Thành).
   
  Chỉnh sửa cuối: 25/10/18
 2. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
   
 3. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ mua.
   
 4. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch cung cấp đến những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 5. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại ở những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô tiện dụng hơn nếu so bình gas mini.
   
 6. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến các đám tiệc, hàng quán . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
   
 7. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại nhiều ưu thế so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc làm sạch bếp. Do đó hiện giờ rất nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng dùng sản phẩm cồn thạch.
   
 8. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Viên cồn thạch mang lại các ưu điểm so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện nay có rất nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 9. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những hàng quán, đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 10. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Sử dụng cồn thạch & cồn khô có nhiều ưu điểm so bình gas mini.
   
 11. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có dùng đến nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất dễ mua.
   
 12. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Sản phẩm cồn thạch có những thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện giờ có rất nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
   
 13. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
   
 14. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không dùng đến nhiệt ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ dàng mua.
   
 15. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Viên cồn thạch có những tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì thế hiện nay có nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
   
 16. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 17. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ trong các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Xài cồn khô & cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so bình gas.
   
 18. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Làm cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
   
 19. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Sử dụng cồn thạch có các ưu thế so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện nay nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng dùng sản phẩm cồn thạch.
   
 20. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
   

Chia sẻ trang này

Cam nang cham soc da mien phi - Hướng dẫn nấu mon ngon moi ngay - phòng khám phụ khoa ở tphcm với công nghệ phá thai an toàn được xem là dia chi pha thai an toan uy tín nhất hiện nay - kham phu khoa ở tphcm - thiết kế thi công nội thất ở tphcm - cửa hàng chuyên bán gạch rẻ hiện nay
// sticky widget