Toàn Quốc Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch & Cồn Khô

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi sxconkho15, 18/11/15.

 1. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Sản phẩm cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm sạch bếp. Vì thế hiện tại có nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng dùng viên cồn thạch.
   
 2. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 3. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại tại những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Dùng cồn khô có ưu thế hơn nếu so gas.
   
 4. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay tại những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Dùng cồn thạch tiện dụng hơn nếu so bình gas mini.
   
 5. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Sản xuât cồn thạch thì an toàn. Không có dùng nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
   
 6. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Viên cồn thạch có rất nhiều tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì thế ngày nay có rất nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc dùng viên cồn thạch hơn.
   
 7. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 8. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại trong những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch tiện lợi nếu so bình gas.
   
 9. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Sản xuât cồn thạch thì an toàn. Không sử dụng nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất dễ tìm.
   
 10. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Dùng cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc làm sạch bếp. Do đó hiện tại nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc sử dụng viên cồn thạch hơn.
   
 11. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho các đám tiệc, hàng quán . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 12. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay tại các đám tiệc và hàng quán. Sử dụng cồn khô tiện lợi hơn nếu so sánh bếp gas mini.
   
 13. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không sử dụng đến nhiệt khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất dễ dàng tìm.
   
 14. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Dùng cồn thạch có nhiều thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc rửa bếp cồn thạch. Do đó hiện giờ có nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn dùng viên cồn thạch hơn.
   
 15. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 16. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ trong những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Sử dụng cồn thạch thuận lợi hơn nếu so sánh bếp gas.
   
 17. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
   
 18. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Viên cồn thạch mang lại những thuận lợi so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp. Chính vì thế hiện nay rất nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn sử dụng viên cồn thạch hơn.
   
 19. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Viên cồn thạch có rất nhiều ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Vì vậy hiện giờ rất nhiều hàng quán & đám tiệc sử dụng viên cồn thạch hơn.
   
 20. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các hàng quán & đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
   

Chia sẻ trang này

Cam nang cham soc da mien phi - Hướng dẫn nấu mon ngon moi ngay - phòng khám phụ khoa ở tphcm với công nghệ phá thai an toàn được xem là dia chi pha thai an toan uy tín nhất hiện nay - kham phu khoa ở tphcm - thiết kế thi công nội thất ở tphcm - cửa hàng chuyên bán gạch rẻ hiện nay
// sticky widget