Toàn Quốc Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch & Cồn Khô

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi sxconkho15, 18/11/15.

 1. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không dùng nhiệt khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
   
 2. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cục cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế ngày nay nhiều đám tiệc, hàng quán dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 3. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các đám tiệc, hàng quán . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 4. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có dùng đến nhiệt khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ dàng tìm.
   
 5. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Dùng cồn thạch mang lại các ưu thế so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc làm sạch bếp. Vì thế ngày nay có nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 6. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Dùng cồn thạch có những ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp. Chính vì vậy ngày nay rất nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
   
 7. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay ở những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Tiêu thụ cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so sánh bếp gas.
   
 8. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ dàng tìm.
   

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

 1. hueuhc,
 2. tienlich123,
 3. belopmam,
 4. diemxua007,
 5. hvbaby68,
 6. carabviet,
 7. MaiHanGroup2,
 8. dung151179,
 9. cunhibom
Tổng: 309 (Thành viên: 11, Khách: 272, Robots: 26)
Cam nang cham soc da mien phi - Hướng dẫn nấu mon ngon moi ngay - phòng khám phụ khoa ở tphcm với công nghệ phá thai an toàn được xem là dia chi pha thai an toan uy tín nhất hiện nay - kham phu khoa ở tphcm - thiết kế thi công nội thất ở tphcm - cửa hàng chuyên bán gạch rẻ hiện nay
// sticky widget