Toàn Quốc Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch & Cồn Khô

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi sxconkho15, 18/11/15.

 1. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện nay ở những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so sánh bình gas mini.
   
 2. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không sử dụng nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất dễ tìm.
   
 3. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cục cồn thạch có các tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy hiện giờ rất nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn tiêu dùng viên cồn thạch.
   
 4. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch phân phối cho các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 5. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Sử dụng cồn thạch và cồn khô tiện dụng so bếp gas mini.
   
 6. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
   
 7. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Viên cồn thạch mang lại các thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc rửa bếp cồn. Vì vậy hiện tại có rất nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 8. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
   
 9. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay tại các hàng quán, đám tiệc. Sử dụng cồn thạch và cồn khô tiện lợi hơn so bếp gas.
   
 10. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Làm cồn thạch rất đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất dễ dàng mua.
   
 11. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Sử dụng cồn thạch có các ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì thế ngày nay có nhiều đám tiệc, hàng quán sử dụng viên cồn thạch.
   
 12. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những hàng quán, đám tiệc . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 13. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay ở những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện lợi hơn nếu so sánh bình gas mini.
   
 14. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
   
 15. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Dùng cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn. Chính vì thế ngày nay rất nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
   
 16. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 17. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay trong các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô tiện dụng so bếp gas mini.
   
 18. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ mua.
   
 19. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Sản phẩm cồn thạch có những thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc làm sạch bếp. Vì vậy hiện tại rất nhiều hàng quán & đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
   
 20. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch giao đến các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu.
   

Chia sẻ trang này

Cam nang cham soc da mien phi - Hướng dẫn nấu mon ngon moi ngay - phòng khám phụ khoa ở tphcm với công nghệ phá thai an toàn được xem là dia chi pha thai an toan uy tín nhất hiện nay - kham phu khoa ở tphcm - thiết kế thi công nội thất ở tphcm - cửa hàng chuyên bán gạch rẻ hiện nay
// sticky widget