Toàn Quốc Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch & Cồn Khô

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi sxconkho15, 18/11/15.

 1. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ ở những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Tiêu thụ cồn thạch có ưu thế hơn nếu so sánh gas.
   
 2. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
   
 3. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Sử dụng cồn thạch có các ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Vì thế hiện giờ có nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn dùng sản phẩm cồn thạch.
   
 4. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những đám tiệc & hàng quán . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu.
   
 5. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại ở những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô có nhiều lợi điểm so bình gas.
   
 6. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không dùng đến nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
   
 7. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Dùng cồn thạch có các tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Vì vậy hiện giờ rất nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn dùng viên cồn thạch hơn.
   
 8. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 9. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ ở những hàng quán & đám tiệc. Sử dụng cồn khô & cồn thạch có ưu thế hơn so bếp gas.
   
 10. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
   
 11. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Sử dụng cồn thạch có các thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện nay có nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 12. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu.
   

Chia sẻ trang này

Cam nang cham soc da mien phi - Hướng dẫn nấu mon ngon moi ngay - phòng khám phụ khoa ở tphcm với công nghệ phá thai an toàn được xem là dia chi pha thai an toan uy tín nhất hiện nay - kham phu khoa ở tphcm - thiết kế thi công nội thất ở tphcm - cửa hàng chuyên bán gạch rẻ hiện nay
// sticky widget