HCM Ứng dụng hướng dẫn thiền bằng công nghệ thực tế ảo

Thảo luận trong 'Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì' bắt đầu bởi khangnhuanh43, 12/1/17.

 1. khangnhuanh43

  khangnhuanh43 New Member

  VTV.vn - Mới đây, một công ty khởi nghiệp Provata Health http://choquetoi.com/threads/146040-Ung-dung-huong-dan-thien-bang-cong-nghe-thuc-te-ao.html?p=409744 đã sáng chế ra một ứng dụng có thể giúp người sử dụng thiền trong môi trường thực tế ảo.
  Thay vì đi tới những khu nghỉ dưỡng yên tĩnh nhưng đắt đỏ, bạn chỉ cần đeo kính thực tế ảo của hãng Provata. Khả năng mô phỏng không gian của chiếc kính này sẽ đưa bạn tới những bãi biển hẻo lãnh, chỉ có tiếng sóng vỗ rì rào. Ngoài ra, Provata cung cấp một bộ sưu tập các bài thiền, có khả năng giảm căng thẳng hoặc tăng khả năng tập trung hay cải thiện trí nhớ.

  [​IMG]

  Không những vậy, công ty Provata còn thiết kế một ứng dụng cùng tên trên điện thoại, tương thích với các thiết bị y tế cá nhân phổ biến như Fitbit hay Apple Watch, giúp người sử dụng lên kế hoạch chăm sóc sức khoẻ toàn diện nhất.

  Các khảo sát cho thấy, phương pháp thiền thực tế ảo giúp giảm nguy cơ đột quỵ và đau tim, thậm chí còn chữa trị các chứng đau mãn tính bằng cách kích hoạt các vùng não liên quan đến kiểm soát cơn đau.

  Phương pháp thiền Provata đang được thử nghiệm miễn phí cho người lao động tại nhiều công ty ở Mỹ.
   

Chia sẻ trang này

Cam nang cham soc da mien phi - Hướng dẫn nấu mon ngon moi ngay - phòng khám phụ khoa ở tphcm với công nghệ phá thai an toàn được xem là dia chi pha thai an toan uy tín nhất hiện nay - kham phu khoa ở tphcm - thiết kế thi công nội thất ở tphcm - cửa hàng chuyên bán gạch rẻ hiện nay
// sticky widget